Hãng xe máy khác

Ducati Panigale V4 xuất hiện trong MV ca nhạc cùng Akali


Hãng xe Ý Ducati chính thức kết hợp cùng với game nổi tiếng Liên minh huyền thoại hay còn gọi tắt là LOL. 


Từ trước cho đến nay, chúng ta sẽ thấy rất ít hãng xe nào tại thị trường Châu Âu kết hợp cùng với ngành công nghiệp game điện tử để quảng cáo về dòng xe của mình.

Vào thời gian gần đây, thương hiệu nổi tiếng của Ý là Ducati đã có một sự kết hợp với tựa game cực kì nổi tiếng đó chính là League of Legends (LOL), trong MV ca nhạc của nhân vật mang tên Akali trong trò chơi này.

Mẫu xe được dùng trong MV ca nhạc này đó chính là dòng Sport bike Ducati Panigale V4, được xem mà dòng xe yêu thích của nhân vật này, và sở hữu hàng loạt skill "đoạt mạng" nổi tiếng mang tên Akali.

Cũng chính vì thế, mà Riot cũng đã tạo nên vị tướng Akali vói một khả năng mới đó chính là ca hát thật sự như một idol nổi tiếng và trong MV mới này, cô gái cũng đã xuất hiện với siêu phẩm mang tên Ducati Panigale V4.Trong MV này, thì chiếc siêu xe Ducati Panigale V4 đã xuất hiện với phong cách cực kì nổi trội và sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt.

Điều mà khiến cho tất cả sự chú ý của mọi người tập trung vào dòng xe này chính là cặp vành bánh xe phát sáng màu xanh neon, trông rất cuối hút. Mà chỉ có duy nhất dòng xe Tron đã từng được thiết kế ra trước đây.

Điều đáng chú ý, chính là hãng game đã tạo nên chiếc Panigale này thì Ducati cũng đã đưa ra bảng phác thảo của dòng xe này, và từ đó phát triển nên dòng xe ở trong MV nhạc của nhân vật trong game.

Không biết rằng trong thời gian sắp đến, chúng ta có thể thấy được chiếc siêu Ducati Panigale V4 như trong MV ca nhạc trên hay không?

Chắc chắn rằng dòng xe này cũng sẽ được xuất hiện tại sự kiện của LOL World Champion trong năm nay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục