Hãng xe máy khác

Xe đua địa hình 450 Rally Replica bản đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ 80 chiếc


Quyết tâm lấy lại vị thế trên đường đua, KTM cho biết đã phát triển mẫu 450 Rally thành một phiên bản thương mại với tên gọi 450 Rally Replica.

Sẽ chỉ có 80 chiếc 450 Rally Replica được sản xuất và thừa hưởng đường nét từ 450 Rally, sở hữu mạnh ngang ngửa những dòng xe đua off-road chuyên nghiệp.

KTM 450 Rally Replica


Vẫn là dáng vẻ cào cào đặc trưng của thương hiệu Áo, 450 Rally Replica chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng năng động. Phần dè trước và dè sau được đặt rất cao. Phần giáp hông và cánh gió được cắt xẻ mạnh, vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế, vừa hỗ trợ tối ưu hóa hiệu năng.Trang bị kính chắn gió kéo dài trùm qua phần đầu đèn, giúp bảo vệ đèn pha khỏi tác động môi trường.

Chưa hết, điểm đặc biệt của 450 Rally Replica còn nằm ở pô Akrapovic, phuộc trước WP XACT PRO tích hợp công nghệ cone valve. Phuộc đơn phía sau cũng dễ dàng tùy chỉnh độ nén, giúp thích ứng với nhiều điều kiện khác nhau.

Chiếc xe đua địa hình này sử dụng động cơ xi lanh đơn, có dung tích 450 cc. Động cơ SOHC này được tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Đi cùng bộ hộp số PANKL Racing Systems đã xuất hiện trong phiên bản năm ngoái nhưng được tùy chỉnh ở tỉ số gear ratio, giúp xe hoạt động trơn tru.Dự kiến giá bán của 450 Rally Replica sẽ lên đến 25.900 Euro (khoảng 707 triệu đồng) và sẽ có khó thể sở hữu khi chỉ có 80 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn chất và ngầu quá
Xe nhìn quá ngầu trang bị cho xe quá nhiều thứ xịn
Xe nhìn như cào cào vậy anhem
Giá gần 800tr thì hơi ngán anhem nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục