Hãng xe máy khác

Xe máy điện Yadea G5 Lite phiên bản giá rẻ về Việt Nam, từ 22 triệu đồng


Vào thời điểm 2019, Yadea G5 khó tiếp cận người dùng Việt bởi xe có giá mức lên đến 40 triệu đồng. Đến nay, mẫu xe điện này đã bổ sung phiên bản giá rẻ 22 triệu đồng . Khác biệt nằm ở cụm pin Lithium trên G5 và ắc-quy trên phiên bản G5 Lite.

Theo đó, Yadea G5 Lite không có thay đổi về ngoại hình so với bản G5 trước đó. Vẫn nhận được các trang bị như đèn pha LED, đèn định vị ban ngày, đèn hậu cũng là loại LED, cặp đèn xi nhan trước được đặt tách biệt trên đầu xe. Phần cốp xe có dung tích 26 lít khá rộng. Kiểu dáng tổng thể thiết kế đơn giản và khá lạ mắt so với nhiều dòng xe máy điện khác hiện nay.

Yadea G5 Lite


Bố trí màn hình LCD kích thước 7 inch ở đầu xe cung cấp khá nhiều thông tin cho chiếc xe, bao gồm cả tình trạng pin, quãng đường di chuyển, màn hình này cũng có khả năng kháng nước. Cùng khả năng tự động điều chỉnh độ sáng hiển thị theo ánh sáng ngoài môi trường, chống lóa.

Yadea G5 Lite có chiều cao yên xe 710 mm, kết hợp với khoảng cách từ yên xe đến tay lái 500 mm. Động cơ xe vẫn dùng chung với phiên bản chạy pin Lithium có công suất 1200 watt. Xe có 2 chế độ lái Eco (Tiết kiệm nhiên liệu) và Power, tương ứng với khả năng đạt tốc độ 42 và 50 km/giờ.

Đáng chú ý, thay vì sử dụng pin lithium như bản G5 thì bản Lite sử dụng bộ ắc-quy Graphene , với mức vận tốc trung bình 37 km/giờ, xe máy điện G5 Lite vận hành được quãng đường hơn 90 km sau mỗi lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy pin từ 6 – 8 giờ.

Yadea G5 Lite có giá 22 triệu đồng


Bên cạnh đó, để giảm thiểu chi phí nhằm mang đến giá thành rẻ, phiên bản Yadea G5 Lite này bị cắt đi một số tính năng định vị vệ tinh, kết nối với điện thoại thông minh, dẫn đường.

Với giá bán 22 triệu đồng, Yadea G5 Lite gặp khó với đối thủ dùng pin Lithium như VinFast Evo 200 cũng sắp bán ra thị trường và giá bán tương đương. Ngoài ra, VinFast Feliz phiên bản sử dụng ắc-quy có giá gần 25 triệu đồng cũng là đối thủ đáng gờm của Yadea G5 Lite.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe xấu quá, không hợp thị hiếu ng Việt


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục