Hãng xe máy khác

Bình xăng KTM 1290 Super Adventure sẽ có dung tích lớn


Chi tiết bình xăng của dòng xe KTM 1290 Super Adventure 2021 mang đậm thiết kế underslug được kết hợp với rađa cảm biến hỗ trợ hệ thống giám sát hành trình.


Vào thời gian trước, hình ảnh dòng xe KTM 1290 Super Adventure 2021 đang được chạy thử đã được xuất hiện. Những hình ảnh này đã cho chúng ta thấy được diện mạo hoàn toàn mới của dòng xe này.

Thông tin về mẫu xe này hiện tại rất ít, và cho đến hôm nay thì hình ảnh đăng kí bản quyền của dòng xe KTM 1290 Super Adventure đã chính thức xuất hiện khiến cho chúng ta thấy được một số chi tiết mới được trang bị trên phiên bản này.KTM 1290 Super Adventure 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ LC8 và khối động cơ này đã được tinh chỉnh khiến cho nó phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Tuy nhiên, sức mạnh của dòng xe vẫn đến từ  V-Twin, dung tích lên đến 1.301 cc, khối động cơ này khiến cho dòng xe đạt được công suất tối đa là 160 mã lực và mômen xoắn khoảng 140 Nm.

Và để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro5, chi tiết ống xả của dòng xe KTM 1290 Super Adventure 2021 cũng đã được tinh chỉnh để trở nên lớn hơn. Và độ lọc khí thải bên trong xe được thiết kế khá phức tạp nhằm làm giảm lượng khí thải bên trong xe.

Càng sau của KTM 1290 Super Adventure 2021 được làm bằng vật liệu nhôm và có kích thước khá lớn.

Điều thay đổi đáng chú ý nhất trên dòng xe KTM 1290 Super Adventure 2021 đó chính là bình xăng của xe.

Chi tiết bình xăng mới được thiết kế dựa trên hình dạng underslug cũng khá tương đồng với phiên bản 790 Adventure và 890 Adventure.

Bình xăng có dung tích lơn hơn nhưng vẫn giữ được khả năng di chuyển trên hành trình off-road hay khi di chuyển trên mọi cung đường. 


Không chỉ có trang bị về bình xăng underslug lớn, thì chi tiết canh gió của phiên bản này cũng phải tinh chỉnh lại.

Có một số dự đoán cho rằng KTM 1290 Super Adventure 2021 chi tiết này sẽ được thiết kế nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo được khả năng bảo vệ an toàn cho bình xăng.

Phiên bản KTM 1290 Super Adventure 2021 sẽ được trang bị chi tiết hệ thống kiểm soát hành trình kết hợp với rađa cảm biến.

Trang bị chi tiết cảm biến rađa sẽ được lắp đặt ở vị trí phần đầu của đèn xe và ngay hốc bên dưới cùng của thân xe.Chưa dừng lại ở đó KTM 1290 Super Adventure 2021 được trang bị thêm một số chi tiết hoàn toàn mới như: dàn áo, kính chắn gió, két nước làm mát, khung phụ, càng sau và ống xả.

Kính chắn gió cũng được tăng kích thước lên nhằm giúp che chắn tốt cho dòng xe hơn; két dùng để làm mát hệ thống của xe cũng chính là loại két đôi kích thước lớn. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục