Hãng xe máy khác

Triumph Tiger 850 Sport một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho những tay đua


Triumph Tiger 850 Sport sẽ được bán với giá là 287 triệu đồng, và đây chính là phiên bản tiêu chuẩn của Adventure Triumph Tiger 900.


Vào năm ngoái thương hiệu đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Adventure Tiger 900.

Và hiện tại thương hiệu xe Anh Quốc Triumph cũng sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản tương đương với mẫu xe trên, nhưng mẫu xe vày sẽ hướng đến những khách hàng thích việc di chuyển một quãng đường dài.

Và đó chính là người anh của dòng xe Tiger 900, được đặt tên là Triumph Tiger 850 Sport được thương hiệu thiết kế với phong cách Touring đường dài.Triumph Tiger 850 Sport cũng sẽ có một số chi tiết tương đồng vói phiên bản Tiger 900 như là khung sườn của xe và động cơ.

Khung sườn của mẫu xe này được làm bằng thép dạng ốm và đi kèm với càng đôi bằng nhôm.

Hệ thống treo trên xe cũng đến từ thương hiệu Marzocchi gồm cặp phuộc USD với kích cỡ 45 mm với hành trình 180mm và giảm xóc đơn phía sau có hành trình 170 mm.

Vì nhờ sở hữu chi tiết mà khách hàng cũng có thể điều chỉnh được yên xe từ chiều cao 810 mm cho đến 830 mm.

Nếu như phiên bản Tiger 900 được nhà sản xuất trang bị vành nan hoa thì phiên bản Tiger 850 Sport lại được trang bị vành bánh đúc với kích cỡ là 19 inch cho bánh trước ở phía trước và 17 inch phía sau. Để có thể phù hợp hơn với phong cách Touring đặc trưng của xe này.

Mẫu xe cũng được sử dụng hệ thống phanh đĩa cơ bản với đĩa đôi sở hữu kích thước là 320 mm được lắp đặt ở vị trí phía trước và đĩa đơn mang kích thước 255 mm được trang bị ở sau, được kết hợp với củ phanh Brembo cao cấp.

DÒng xe vẫn được trang bị khối động cơ 3 xy-lanh, dung tích khá lớn lên đến 888 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch khá gióng vói phiên bản Tiger 900.

Tuy nhiên Triumph cũng đã tinh chỉnh map ECU, điều này đã làm giảm công suất của xe xuống còn 84 mã lực và mômen xoắn cực đại 87 Nm giảm xuống còn 82 Nm.Những trang bị cơn bản trên phiên bản Triumph Tiger 850 Sport bao gồm: ga điện tử, bộ ly hợp trượt hỗ trợ đi kèm hộp số 6 cấp.

Chi tiết đồng hồ hiển thị của xe được sử dụng loại TFT hiện đại, cổng sạc USB, kính chắn gió với tính năng tự điều chỉnh, và hệ thống chiếu sáng được sử dụng công nghệ LED.

Đặc biệt khách hang fkhi mua xe có thể yêu cầu lắp đặt thêm những chi tiết sau: thùng chứa hành lý, chắn tay bảo vệ, bao tay có tính năng sưởi, ốp bảo vệ gầm máy và vô số đồ chơi khác.Diện mạo của Triumph Tiger 850 Sport khá tương đồng với mẫu xe Tiger 900 cả hai chỉ khác nhau ở chi tiết vành bánh xe. Tổng khói lượng của mẫu xe này là 192 kg.

Phiên bản Triumph Tiger 850 Sport sẽ được thương hiệu trình làng vào đầu năm sau, có giá bán tại Anh ở mức 9.300 Bảng, tương đương 287 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục