Hãng xe máy khác

Thương hiệu MV Agusta sẽ cho ra mắt mẫu xe được trang bị khối động cơ 950 cc trong tương lai

Mẫu xe mới của thương hiệu MV Agusta sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động lên đến 950 cc, dự kiến mẫu xe sẽ được trang bị khá nhiều tính năng thông minh. 


Kể từ khi CEO của hãng xe Timur Sardarov lên điều hành thương hiệu MV Agusta vào năm 2019. Thì đã giúp cho thương hiệu xe mô tô đắt giá của Ý đã đứng trước bờ vực phải phá sản chính thức trở lại cuộc đua cùng với những thương hiệu nổi tiếng khác tại Châu Âu.Hiện tại MV Agusta đã và đang chuẩn bị kế hoạch để ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới, dự kiến trong tương lai đây sẽ là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc Adventure. Điều đặc biệt là mẫu xe sẽ được cho ra mắt vào năm sau, và được trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại.

“ Sản phẩm mới của chúng tôi sẽ là một mẫu xe được trang bị khối động cơ 950 cc. Đây là mẫu xe hoàn toàn mới và đang trong giai đoạn thử nghiệm và đánh giá. Dự kiến việc thử nghiệm mẫu xe này, sẽ được hoàn thiện trước khi quý IV năm sau. Và mẫu xe sẽ được bán ra thị trường vào năm 2023” Ông Timur Sardarov cho biết.

Theo như ông Sardavo, thì nền tảng động cơ này sẽ cho thấy được những khả năng của đội ngũ kỹ sư của thương hiệu MV Agusta. Khối động cơ này, dự kiến sẽ có khá nhiều tính năng thông, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.CEO của MV Agusta chia sẽ :"Với chúng tôi, đây có lẽ một bước đi hoàn toàn mới bởi chưa có một mẫu xe nào trên thị trường có được những tính năng mà mẫu xe sở hữu. Mẫu xe sẽ có đến hai phiên bản khác nhau, một phiên bản sở hữu công suất mạnh nhưng mô-men xoắn thấp hơn, phiên bản còn lại sẽ có công suất thấp nhưng lực kéo vô cùng lớn".

Với tức cách là CEO của MV Agusta thì ông Sardarov chỉ có thể chia sẽ một ít thông tin và không thể tiết lộ được gì thêm nữa. Nhưng dự đoán mẫu xe này sẽ được trang bị khối động cơ 3 xi-lanh và được trang bị thêm những công nghệ mới khác.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục