Hãng xe máy khác

Colove 312R sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda CBR250RR


Mẫu naked-bike mang trong mình đông cơ mạnh mẽ, và được nhà sản xuất trang bị các thiết bị hiện đại hứa hẹn mang tới cho người sử dụng dòng xe linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 


Colove được xem là một cái tên khá mới đối với những khách hàng ở thị trường Việt Nam, vì thương hiệu này mới được thành lập vào năm 1995 tại Tây Tạng - Trung Quốc.

Hãng là một thương hiệu sản xuất mô tô tiếng khi sử dụng dây chuyền, và kết cả những công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất được chuyển giao từ Kymco.Thời gian gần đây, tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc, Colove đã đem đến cho khách hàng một mẫu xe naked bike hạng trung với tên gọi là Cobra 312R điều đáng chú ý của dòng xe là động cơ được trang bị cho dòng xe này lên đến 41 mã lực.

Cụ thể, Colove Cobra 312R được nhà sản xuất trang bị động cơ mới mang tên DOHC 2 xy lanh, với dung tích lên đến 322cc mang tới công suất tối đa 41 mã lực tại 10,500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 29.6 Nm tại 9000 vòng/phút.

Sở hữu động cơ này thì sức mạnh của mẫu xe Cobra 312R có thể so sánh với dòng xe Honda CBR250RR. Colove tiết lộ vận tốc tối đa mà Cobra 312R có thể lên đến 180 km/h.Các tính năng hiện đại được trang bị trên mẫu xe Cobra 312R bao gồm: hệ thống bị giảm xóc lộc ngược cao cấp, kết hợp với màn hình điều khiển TFT hiển thị đầy đủ các thông số, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Dòng xe cũng được lắp đặt bộ khung Trellis, kết hợp với hệ thống chiếu sáng đèn LED toàn thân, và giảm xóc cánh tay đòn sau ấn tượng.

Giá bán của mẫu xe Colove Cobra 312R vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên dự kiến nó sẽ rẻ, và đây chắc hẳn sẽ tạo ra đối trọng lớn với hàng loạt naked-bike khác trên thị trường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục