Hãng xe máy khác 2020-10-16 11:31:32

Kawasaki Versys 1000 S phiên bản Grand Tourer


Dòng xe địa hình mới của Kawasaki dự kiến có tới 3 phiên bản, đi kèm với đó là hàng loạt các trang bị hiện đại, đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ phía người sử dụng


Là dòng adventure touring thuộc dạng cao cấp, đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Kawasaki Versys 1000 S đã được nhà sản xuất trang bị những công nghệ tiên tiến và mới nhất để dòng xe đạt được công suất lớn nhất.

Một số thông tin, còn cho rằng hãng xe Nhật đang có kế hoạch về một số tùy chọn của dòng xe này là các thiết bị trong năm mới.

Versys 1000 S sẽ được sản xuất với 3 phiên bản tiêu chuẩn gồm: bản Tourer và bản Grand Tourer. Cả ba sẽ được trang bị khối động cơ tương tự Versys 1000 và Versys 1000 SE.

Dòng xe còn được nhà sản xuất lắp đặt các hệ thống chống xốc và lộn ngược từ Showa cho cả phía trước và phía sau.Kawasaki sẽ kết hợp lên với bộ ba của Versys 1000 S 2021 đó chính là một hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống KTRC, kết hợp cùng nhiều chế độ lái.

Không chỉ thế, dòng xe cũng được nâng cấp hệ thống bó cứng phanh KIBS mang phong cách đặc trưng của hãng, dòng xe còn được tích hợp với IMU giúp khách hàng có thể đo thông số của một số chi tiết trên xe.

Hệ thống chiếu sáng của xe, đã được nhà sản xuất sử dụng công nghệ LED, và nó cũng được tích hợp với chức năng khi khách hàng vào khúc cua đèn sẽ tự động bật tắt.Những chi tiết đươc trang bị trên dòng xe Versys 1000 S 2021 bao gồm: đồng hồ TFT hiển thị tất cả các thông số và sẽ được nhà sản xuất kết hợp với tính năng Rideology giúp kết nối smartphone với màn hình của xe để hiển thị các thông báo của điện thoại lên màn hình xe, và ngược lại việc theo dõi tình trạng hoạt động của xe sẽ tốt hơn.

Điểm khác biệt, của bộ ba Versys 1000 S 2021 chính là về phần màu sắc, hệ thống phụ tùng xe đi kèm, và yên xe kèm theo.

Điều đáng chú ý nhất, ở dòng xe thế hệ Versys 1000 S 2021 là Kawasaki sẽ phủ một lớp son có khả năng tự phục hồi khi bị trầy xước, đây được xe là một công nghệ cực kì đặc biệt của thương hiệu này so với nhưng thương hiệu khác.Bộ ba Versys 1000 S 2021, sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Nhật Bản, sau đó sẽ được bán ra những quốc gia khác với dạng nhập khẩu nguyên chiếc.


Bài viết liên quan