Hãng xe máy khác

Sportbike CFMoto 450SR lộ diện, trang bị cánh gió và ống xả đôi hầm hố


Hãng xe CFMoto mới đây đã bật mí về mẫu sportbike mới là 450SR sắp được ra mắt. Theo thông tin, CFMoto 450SR được phát triển dựa trên người anh em 300SR, hiện đang là sản phầm sportbike chủ lực của hãng. Thiết kế của xe còn lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng SR-C21.

Hình ảnh bản thương mại CFMoto 450SR do hãng xe Trung Quốc đăng tải


Do đó, CFMoto 450SR sẽ thừa hưởng ngoại hình sportbike gọn gàng và bắt mắt. Các trang bị đáng chú ý của xe dự kiến sẽ khá cao cấp với phuộc hành trình ngược của Ohlins hay củ phanh hướng tâm của Brembo.

CFMoto 450SR được phát triển dựa trên bản concept SR-C21


Tham khảo bản concept SR-C21 , chiếc mô tô này còn có gắp đơn phía sau, hệ thống cánh gió khí động học ở đầu xe, ống xả đôi gắn đuôi với lon SC, ốp chắn đĩa phanh trước và camera gắn ở đuôi xe. Có thể một số trang bị nêu trên sẽ bị cắt giảm khi CFMoto 450SR được thương mại hóa.

CFMoto 450SR sở hữu các trang bị hấp dẫn


Với hình ảnh bật mí từ hãng xe Trung Quốc có thể thấy 450SR ít nhất sẽ giữ lại bộ cánh gió khí động học ở trước . Chỉ có điều chưa rõ bộ cánh gió này có thực sự giúp nâng cao tính khí động học cho xe hay chỉ là chi tiết trang trí, bởi trang bị này chỉ thực sự có tác dụng ổn định xe với các xe có vận tốc cao như siêu mô tô. Dù vậy, nhiều người dùng vẫn hi vọng rằng hãng xe Trung Quốc sẽ giữ lại trang bị gắp đơn cũng như cách bố trí ống xả đôi gắn đuôi cho 450SR.

CFMoto 450SR sẽ được trang bị cánh gió khí động học ở trước


Dự đoán, CFMoto 450SR sẽ dùng khối động cơ xylanh đôi công suất 47 mã lực. Thương hiệu chia sẽ rằng mẫu xe này sẽ mạnh mẽ như xe 500cc nhưng có trọng lượng chỉ tương đương các xe 250cc, đồng nghĩa rằng trọng lượng ướt của xe sẽ rơi vào khoảng 180 kg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục