Hãng xe máy khác

QJ Motor 600RR 2022 sắp ra mắt, trang bị cánh gió khí động học, phanh Brembo, phuộc Marzocchi

Công ty mẹ của Benelli là QJ mới đây vừa giới thiệu một bản thiết kế mới cho một mẫu Sportbike trang bị động cơ 4 xylanh, đây cũng chính là ngọn nguồn ý tưởng cho mẫu Benelli TNT 600. Như đã biết, QJ Motor và Benelli hiện đang phát triển khá tốt dưới sự điều hành của tập đoàn Qianjiang, vì vậy sản phẩm xe của hai thương hiệu trên đều sẽ sử dụng chung khung gầm, động cơ và nhiều trang bị khác.

Theo đó, QJ Motor 600RR là mẫu Sportbike mới nhất của hãng xe Trung Quốc. Dùng chung khung gầm, hệ thống treo, và khối động cơ 4 xylanh 600cc của mẫu Benelli TNT 600 .

Các trang bị cũng có phần tương đồng giữa cả hai mẫu xe này. Điểm khác biệt duy nhất giữa QJ Motor 600RR và Benelli TNT 600 chính là mẫu 600RR sử dụng dàn áo quây kín thường thấy trên Sportbike.

QJ Motor 600RR phiên bản mới được cải tiến về thiết kế và bổ sung thêm cánh gió khí động học


Dựa vào bản thiết kế công bố có thể thấy QJ Motor 600RR 2022 có phần đầu xe được thiết kế lại, đi kèm là cánh gió khí động học thường thấy trên các Superbike hiện đại trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh đó, QJ Motor 600RR 2022 còn được trang bị hệ thống ống xả mới. Cách đây ít lâu, Benelli cũng vừa công bố về việc nâng cấp động cơ của hãng từ 600cc lên 650cc, vì vậy có khả năng động cơ xe QJ Motor 600RR cũng sẽ có động cơ với dung tích máy lớn hơn.

Trang bị trên xe vẫn được giữ nguyên, cụ thể là màn hình màu TFT kích thước 5 inch, khóa không minh không dùng chìa vật lý, phanh Brembo, và hệ thống treo Marzocchi.

Dự kiến, phiên bản mới của QJ Motor 600RR sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc trong vài tháng tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục