Hãng xe máy khác

Mô tô đường đua CFMoto SR-21 lộ diện với ngoại hình cực ấn tượng

Mới đây, thương hiệu mô tô Trung Quốc CFMoto vừa tung ra một mô hình mới với mã SR-21 , sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng.

CFMoto SR-21


CFMoto SR-21 (mà SR được cho là viết tắt của từ Sport Racing - tạm dịch là xe đua thể thao) nhận được các chi tiết mới mẽ, đầy khác biệt so với các mẫu xe khác trên thị trường. Dàn quây trước được thiết kế với sự sắc sảo và giảm thiếu tối đa lực cản không khí. Chỉ có hai dải đèn định vị tạo hình có mục đích làm đẹp, không có đèn pha, không đèn xi nhan và kinh chiếu hậu nên có thể thấy nó được sử dụng cho đường đua.

Thân xe của CFMoto SR-21


Ấn tượng nhất có lẽ là bộ cánh winglet được thiết kế hết sức đặc biệt để tăng động lực học cho xe trong quá trình vận hành. Toàn bộ dàn áo trên xe cũng được chế tác với sự sắc sảo và sử dụng màu sắc đặc biệt gây hiệu ứng mạnh mẽ cho người chiêm ngưỡng. Yên xe solo cùng gác chân và tay lái tạo tư thế lái đường đua đặc trưng. Trong khi đó phía sau, pô kép hết sức hầm hố tạo với cụm đèn pha một bề ngoài ấn tượng.

CFMoto SR-21 với ngoại hình ấn tượng


Phuộc trước lộn ngược của Ohlins, giảm xóc sau cánh tay đòn cao cấp. CFMoto SR-21 còn nhận được hệ thống phanh trên xe sử dụng của thương hiệu Brembo cao cấp, và bộ lốp chuyên dụng cho đường đua cực kỳ ấn tượng trên bộ vành đúc được sơn viền đỏ.

Đuôi xe của CFMoto SR-21


Hiện động cơ của mẫu xe này chưa được tiết lộ nhưng nhiều dự đoán cho rằng sẽ là loại từ 450 - 750cc và có thể là động cơ 2 xy lanh thẳng hàng hoặc được lấy trực tiếp từ các mẫu vốn có của hãng như là CL700-X.

Phần đầu xe của CFMoto SR-21


Dự kiến, CFMoto SR-21 sẽ được đưa vào đội đua của KTM trong mùa giải tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục