Hãng xe máy khác

Giá bán của dòng xe Piaggio Liberty vào tháng 8/2021


Các mẫu xe nổi bật của thương hiệu Piaggio, đều đang được các đại lí giảm giá bán đến 4 triệu đồng và còn có nhiều chương trình ưu đãi khác. 


Không chỉ khuyến mẫu 3 tháng dịch vụ từ ngày khách hàng mua xe, mà thương hiệu Piaggio còn đang có thêm chương trình khuyến mãi với phụ kiện có giá trị lên đến 4 triệu đồng. Các đại lí Vespa Topcom tại khu vực Hà Nội còn cho biết, vào tháng 8 khi khách hàng mua mẫu xe Piaggio Liberty sẽ được giảm đến 4 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi này, được áp dụng đối với các mẫu xe Liberty của Piaggio. Thế nên, khách hàng có được cơ hội khá lớn để có thể sở hữu dòng xe đạt chất lượng tốt, diện mạo mẫu xe vô cùng nổi bật. Điều đặc biệt là khách hàng có thể đặt cọc rồi đến lấy xe vào tháng sau mà vẫn được nhận chương trình khuyến mãi.Với diện mạo hiện đại, bánh xe cao giúp cho mẫu xe vận hành được một cách mượt mà và ổn định hơn. Piaggio Liberty  sẽ giúp cho khách hàng có được một hành trình di chuyển một cách vô cùng thoải mái. Ngoài ra trên xe còn được trang bị một số chi tiết hiện đại như: màn hình LCD, cho tới các nút bấm điện tử và các trang bị thuận tiện cho người đi.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ iGet. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 7,6 kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 6.000 vòng/phút. Xe lại có khả năng tiết kiệm xăng đáng kể với mức tiêu thụ trung bình 2,74 lít cho 100 km đường đi.Cập nhật bảng giá xe ga Piaggio Liberty mới nhất trong tháng 8/2021 như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Liberty 50 39,9 39,9
Liberty One 125 48,9 44,9
Liberty 125 57,5 53,5
Liberty S Black Series 125 58,5 54,5
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá mẫu này khá hợp lý


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục