Hãng xe máy khác

Mô hình xe điện Tesla nổi bật với 2 bánh xe khổng lồ


Được mệnh danh là “ông trùm xe điện”, Tesla có mặt hầu như ở mọi phân khúc. Tuy nhiên, phân khúc xe hai bánh thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trên toàn thế giới thì Tesla lại không tham chiến.

Bản dựng xe điện 2 bánh Tesla


Và để thỏa lòng fan hâm mộ của Tesla, gần đây một nhà thiết kế nổi tiếng Ash Thorp đã đưa ra bản dựng về chiếc xe điện Tesla.

Bộ khung của THE SOKUDO


Theo đó, mô hình xe điện Tesla của Ash Thorp sở hữu ngoại hình được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế từ Cybertruck và Cyberquad, được đặt tên là THE SOKUDO.

THE SOKUDO gây chú ý với hai bánh xe cực lớn cùng dàn áo hầm hố. Mặc dù là bản dựng nhưng có thể thấy mẫu xe điện này được trang bị đầy đủ như phuộc trước lộn ngược, cấu trúc phuộc sau khá đặc biệt khi kết hợp giữa gắp sau cùng hệ thống giảm xóc lò xo đa cấp, phanh đĩa kép khá lớn nổi bật ở bánh trước, và có lẽ ở phía sau sử dụng phanh đặc biệt khác.

THE SOKUDO có 2 bánh xe cực lớn


THE SOKUDO có cấu trúc khung khá gọn gàng, điều này tạo ra một phần không gian lớn để chứa động cơ và pin, góp phần tăng sức mạnh cũng nhưng năng lượng cho quãng đường dài. Và đặc biệt, dường như toàn bộ dàn áo trên xe được sử dụng vật liệu sợi carbon, điều này vừa gia tăng sự bền bỉ, vừa mang tới khối lượng nhẹ giúp ăng tính động lực học cho xe.

Bánh xe trên THE SOKUDO


Vì là bản dựng dành cho fan hâm mộ nên THE SOKUDO không có các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên với sức hút này có thể Tesla sẽ suy nghĩ kế hoạch thực hiện một mẫu xe điện 2 bánh thực sự.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục