Hãng xe máy khác

Mô tô cổ điển Husqvarna Svartpilen 401 chính thức có mặt tại Việt Nam

Đơn vị đang phân phối chính hãng các mẫu xe của Harley-Davidson, Triumph là Al Naboodah Việt Nam đã đưa thương hiệu Husqvarna gia nhập cộng đồng mô tô Việt với mẫu xe đầu tiên có tên Husqvarna Svartpilen 401 .

Husqvarna Svartpilen 401 có mặt tại Việt Nam


Về thiết kế , Husqvarna Svartpilen 401 sở hữu ngoại hình lạ mắt theo phong cách tân cổ điển. Ở phiên bản Svartpilen đầu tiên có mặt tại Việt Nam được thừa hưởng khung sườn, hệ thống treo và động cơ của người anh em KTM Duke đi kèm khung sườn ống thép dạng lưới mắt cáo.

Chưa hết, hệ thống treo trên Svartpilen 401 cũng tương tự như mẫu KTM Duke với cặp phuộc trước hành trình ngược kích thước 43 mm của WP và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Ngoài ra, hệ thống an toàn của xe gồm phanh đĩa đơn trước sau đi kèm ABS 2 kênh được trang bị tiêu chuẩn trên xe. Cùng với đó, Svartpilen 401 sở hữu chiều cao yên 835 mm, hệ thống chiếu sáng LED và đồng hồ kỹ thuật số đẹp mắt. Tổng trọng lượng xe ở mức 151kg.

Sức mạnh của mẫu mô tô mới gia nhập thị trường Việt Nam này đến từ khối động cơ xy-lanh đơn dung tích 373,3 cc cho sức mạnh 43 mã lực và mô-men xoắn 37 Nm giống như người "anh em" KTM Duke 390 thế hệ mới.

Husqvarna Svartpilen 401 khối động cơ xy-lanh đơn dung tích 373,3 cc


Husqvarna Svartpilen 401 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 200 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục