Hãng xe máy khác

Xe ga Peugeot Django Shadow sắp ra mắt với 2 tùy chọn động cơ


Hãng xe Peugeot đang triển khai kế hoạch làm mới dòng xe Django với sản phẩm Shadow , có khả năng chinh phục phân khúc xe tay ga đường phố. Xe sẽ có thiết kế hướng đến giới trẻ, nhất là những người thích sở hữu một mẫu xe ga có phong cách ấn tượng, không nhạt nhòa.

Peugeot Django Shadow


Theo đó, Peugeot Django Shadow có hai tùy chọn động cơ gồm : 50cc và 125cc. Cả hai phiên bản động cơ này của Shadow đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Django Shadow hứa hẹn đem lại sự vận hành nhanh nhẹn, tiết kiệm xăng, an toàn, với phong cách lịch lãm cho người sử dụng.

Dựa vào những hình ảnh công bố có thể thấy Shadow sở hữu thiết kế khá ấn tượng, đậm chất nghệ thuật và đậm đà với tông màu xanh thám hiểm, pha lẫn màu xám và màu đen, gợi nhắc tới tông màu của các mẫu xe chạy trong rừng rậm hay sa mạc. Ngoài ra trên xe còn có các nét tân cổ điển nổi bật.

Thân xe Peugeot Django Shadow


Điểm nhấn trên phần khung xe có thiết kế tối giản chính là các chi tiết crôm được sơn đen sang trọng. Khoang để đồ dưới yên ngồi, móc treo túi phía trước cùng sàn để chân rộng đem tới những tiện dụng cho người sử dụng Shadow. Mẫu xe này có kích thước cân bằng, chiều cao yên ngồi dễ tiếp cận 770 mm. Trên xe có hệ thống ABS giúp cho quá trình vận hành an toàn.

Tổng thể Peugeot Django Shadow


Djago Shadow dự kiến sẽ được phân phối đến đại lý từ tháng 5/2022 với mức giá khởi điểm từ 2.899 Euro (71,4 triệu đồng) cho bản 50cc và 3.349 Euro (82,5 triệu đồng) cho bản 125cc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục