Hãng xe máy khác

Xe điện Trinity Uranus RS ra mắt với ngoại hình nhỏ gọn


Trinity được biết đến là một công ty khởi nghiệp của Đức mới đây vừa cho ra mắt mẫu xe máy điện mang kiểu dáng xe ga mới có tên gọi Uranus RS . Sự xuất hiện của Trinity Uranus RS góp phần đa dạng lựa chọn cũng như tại sự sôi đông thêm cho thị trường xe scooter đô thị.

Trinity Uranus RS


Trinity Uranus RS sở hữu ngoại hình nhỏ gọn với các đường nét được bo tròn gợi liên tưởng đến mẫu x e máy điện MBIGO MBI V đang bán ra tại Việt Nam. Phần mặt nạ của xe có thiết kế đơn giản nhưng khá trang nhã với cặp đèn xi-nhan bố trí thấp, chia mặt nạ thành hai phần là chi tiết ốp màu đen đi kèm nẹp crôm làm điểm nhấn.

Xe máy điện MBIGO MBI V đang bán ra tại Việt Nam


Hệ thống chiếu sáng là đèn pha dạng LED với viền ốp màu nhôm xước, giữa mặt đèn còn có chi tiết nẹp phân đèn pha của xe thành hai phần. Di chuyển ra phía sau, phần ốp đuôi xe khá tròn trịa và nổi bật, đi kèm là dải đèn LED định vị ở hai bên ốp đuôi. Nhìn chung, thiết kế xe Trinity Uranus RS khá phong cách và bắt mắt, đồng thời phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ ở mọi độ tuổi.

Trinity Uranus RS có thiết kế gọn gàng


Trinity Uranus RS sử dụng mô-tơ điện không chổi than có công suất 11 kW (15 mã lực), giúp xe có vận tốc tối đa rất ấn tượng là 110 km/h. Cung cấp năng lượng vận hành mô-tơ là 2 bộ pin Lithium-ion 72V/32Ah tiêu chuẩn, cho phép xe đi được tối đa 100 km sau mỗi lần sạc đầy.

ECU trên xe được thiết lập nhằm tối ưu hiệu năng của bộ pin tùy thuộc vào phong cách điều khiển xe, qua đó giúp kéo dài tuổi thọ của bộ pin. Xe có tổng cộng 3 chế độ vận hành gồm : Eco, Standard, và Sport. Trong đó chế độ Eco sẽ giới hạn vận tốc của xe ở mức 55 km/h, chế độ Standard cho phép xe vận hành 80 km/h, trong khi chế độ Sport mạnh nhất sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh động cơ, cho phép xe chạy 110 km/h.

Trinity Uranus RS có 3 chế độ lái


Dự kiến, xe điện Uranus RS sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 5/2022 cùng mức giá niêm yết 6.338 EUR (khoảng 157 triệu đồng) tại châu Âu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục