Hãng xe máy khác

Những mẫu xe tay ga có giá bán niêm yết dưới 50 triệu đồng tại thị trường Việt Nam

Honda PCX , Yamaha LEXi và Suzuki Burgman Street, đều là những mẫu xe có dung tích lên đến 125 cc khá thích hợp dành cho đại đa số khách hàng. Và giá bán của cả 3 mẫu xe đều dưới 50 triệu đồng. 
Sở hữu phong cách Maxi-Scooter, và sản xuất nhằm mục đích tiện lợi cùng với sự thoải mái khi điều khiển. Thế nên tại thị trường Việt Nam cũng không có quá nhiều mẫu xe tay ga có giá bán dưới 50 triệu đồng. Nhưng mẫu xe Honda PCX đã trở lại sau một năm vắng bóng.Yamaha LEXi đã được một vài đại lí tư nhân tại Việt Nam đưa về nước vào khoảng cuối năm 2019. Điều đáng chú ý của mẫu xe Yamaha LEXi  đó chính là sở hữu ngoại hình giống với đàn anh của mình là Yamaha NMax. Diện mạo của mẫu xe khá to lớn, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 112 kg, nhẹ hơn so với mẫu xe Honda PCX 125. Phần yên xe có chiều cao 785 mm, thích hợp với những vóc dáng có chiều cao từ 1.6 m trở lên.Những chi tiết nổi bật của mẫu xe Yamaha LEXi  bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, phanh đĩa trước được kết hợp cùng với ABS, chìa khóa thông minh, cụm đồng hồ kĩ thuật số, phuộc sau có bình dầu và cổng sạc 12V. Khoang chứa đồ dưới yên xe của Yamaha LEXi có dung tích lên đến 12.8 lít.Yamaha LEXi được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 124.7 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 11,7 mã lực và mô-men xoắn 11,3 Nm.

Giá bán được niêm yết của mẫu xe Yamaha LEXi tại khu vực Indonesia với giá bán là 45 triệu đồng. Mẫu xe không được phân phối chính hãng tại các nước khác, điều này cũng là hạn chế của Yamaha LEXi.Burgman Street được xem là mẫu xe tay ga mới duy nhất của thương hiệu Suzuki tại thị trường Việt Nam và mẫu xe có giá bán là 49.5 triệu đồng. Diện mạo của Burgman Street khá hầm hố, khi đầu xe cũng như thân xe có khá nhiều chi tiết góc cạnh, tạo cảm giác to lớn cho mẫu xe.Mẫu xe sở hữu chiều cao và cân nặng nhỉnh hơn mẫu xe Yamaha LEXi đôi chút. Phần yên xe có chiều cao là 780 mm, tổng khối lượng của mẫu xe là 110 kg. Khoang chứa đồ dưới yên xe của mẫu xe có dung tích lên đến 21.5 lít. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED, màn hình LCD đơn sắc, cổng sạc. Tuy nhiên, Burgman Street vẫn được trang bị chìa khóa cơ và chưa được trang bị phanh ABS.Burgman Street được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đôi, có dung tích lên đến 124.3 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến  8,5 mã lực tại 6.760 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm tại 5.500 vòng/phút. Nhà sản xuất công bố mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt 1,96 lít/100 km.Honda PCX là mẫu xe vô cùng quen thuộc với khách hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại mẫu xe Honda PCX 125 đang có giá bán là 56.49 triệu đồng, còn đối với phiên bản Honda PCX 150 thì sẽ có giá bán lên đến 70.49 triệu đồng. Mẫu xe sở hữu diện mạo hiện đại, phong cách lịch lãm.Ưu điểm của mẫu xe Honda PCX , đó chính là phần yên xe có chiều cao khoảng 764 mm, thích hợp với đại đa số khách hàng tại thị trường Việt Nam. Phần yên xe có thiết kế khá thoải mái, khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn 28 lít. Tổng khối lượng của mẫu xe là 130 kg. Honda PCX 125 vẫn chưa được thương hiệu trang bị phanh ABS và cổng sạc thiết bị di động. Các trang bị đáng kể đến của mẫu xe Honda PCX đó chính là chìa khóa thông minh, khởi động động cơ tạm thời, kẹp phanh đĩa trước 2 piston, phuộc sau lò xo trụ đôi…Honda PCX được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 124.9 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối đông cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 12 mã lực và mô-men xoắn 11,8 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt 2,03 lít/100 km. Các model Honda PCX hiện tại có tuổi đời 3 năm và đời xe mới với động cơ 160 cc được dự đoán có thể ra mắt trong năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục