Hãng xe máy khác

Ducati V4 SP sẽ có giá bán lên đến 844 triệu đồng

Xe đua Ducati V4 SP chính thức được thương hiệu cho ra mắt, mẫu xe mang đậm phong cách thể thao. 
Theo Ride Apart, Ducati V4 SP là được xem là mẫu xe hướng đến đối tượng khách hàng nghiệp dư, và không thường xuyên di chuyển nhưng vẫn mong muốn sở hữu một dòng xe đua thực thụ. Vì thế mẫu xe được thiết kế vô cùng dễ điều khiển và dễ kiểm soát hơn so với phiên bản V4 R đắt tiền.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V4, với dung tích lên đến 1.103 cc. Khối động cơ đem đến công suất tối đa cho mẫu xe là 214 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 124 Nm ở tua máy 9.500 vòng/phút. Tuy nhiên công suất mà mẫu xe này sở hữu sẽ thấp hơn phiên bản V4 R đến 20 mã lực, mô-men xoắn cũng đã được cải thiện lên đến 11,5 Nm so với những người anh em của mình.Diện mạo của Ducati V4 SP khá tương đồng với các phiên bản khác của Panigale V4. Nhưng mẫu xe vẫn có chi tiết khá nổi bậc đó chính cánh gió được trang bị ở hai bên đầu của xe.

Mẫu xe có khá nhiều chi tiết được sử dụng vật liệu bằng carbon, điều này giúp cho khối lượng xe của xe được giảm xuống. Bộ mâm của xe cũng được làm bằng carbon giống như mẫu xe Superleggera V4.

Ducati V4 SP sở hữu màu sơn thử nghiệm của Ducati, và những chi tiết nổi bậc trên xe sẽ được tô điểm bằng những màu sắc như đỏ, đen mờ, bằng xăng của xe cũng được làm từ vật liệu nhôm xước khiến cho tổng thể của xe vô cùng đẹp mắt.

Những trang bị đáng chú ý trên xe là kẹp phanh Brembo Stylema R, bộ nồi ly hợp khô, gác chân CNC với ốp che gót làm từ carbon…

Và cũng nhờ vào những chi tiết được làm bằng sợi carbon, nên đã khiến cho tổng khối lượng của xe chỉ còn khoảng 173 kg, nhẹ hơn với mẫu xe V4 S 1 kg.Hệ thống treo của xe bao gồm: phuộc Ohlins có kích cỡ 43 mm được trang bị cho bánh trước của xe và bánh sau được trang bị giảm xóc TTX36, cả hai đều sở hữu tính năng điều chỉnh nén và giảm xóc giúp mẫu xe phục hồi điện tử. Phanh xe được sử dụng là loại đũa bán nổi kép có kích thước là 330 mm, kết hợp cùng với kẹp phanh Brembo Monobloc Stylema R 4 pít-tông được gắn ở xuyên tâm trước của xe. Bộ phanh đơn có kích cỡ là 245 mm  2 pít-tông ở phía sau, với Bosch Cornering ABS EVO ở cả hai đầu.

Những thiết bị tiêu chuẩn của xe bao gồm: khởi động điện, lên và xuống nhanh bằng hệ thống EVO 2, chế độ lái, chế độ điện, kiểm soát độ bám đường, kiểm soát bánh xe, kiểm soát trượt và kiểm soát phanh động cơ. Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được ứng dụng công nghệ LED.

Và giá bán được niêm yết của mẫu xe là  37.000 USD, cao hơn 8.000 USD so với phiên bản V4 S, và so với V4 R thì rẻ hơn đến 3.000 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục