Hãng xe máy khác

Cặp đôi xe mô tô dáng đẹp được Hanway đưa đến triển lãm mô tô Thái Lan 2020


Bộ đôi Hanway Vbob và Nevada 250V đã được thương hiệu giới thiệu tại sự kiện được diễn ra tại khu vực Thái Lan và được bán ra với giá bán chưa đến 100 triệu đồng. 


Sau khi cho ra mắt mẫu xe mới mang tên Hyosung Aquila GV300S tại sự kiện triển lãm xe TIME2020, hiện đang được tổ chức khu vực Thái Lan. Hiện đã có thêm mẫu xe sở hữu diện mạo hoàn toàn mới đã được ra mắt.

Bộ đội mẫu xe của thương hiệu Trung Quốc được thiết kế để mang phong cách Cruiser, và được sở hữu khối động cơ V-twin, bộ đôi được mang tên Hanway Vbob 250V và Nevada 250V.Thương hiệu Hanway, được xem là một hãng xe mô tô khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, vừa được cho ra mắt tại khu vực Thái Lan.

Bộ đôi sở hữu diện mạo của mẫu xe Cruiser khá đẹp mắt bao gồm Vbob 250V và Nevada 250V, cũng đã được thương hiệu đưa đến hội nghị triển lãm tại khu vực Thái Lan.Cặp đôi xe cũng đã được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-twin 250 cc, được sử dụng phun xăng điện tử FI nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu khi điều khiển, kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió.

Động cơ này đem đến sức mạnh tối đa của dòng xe ở vòng quay 3.000 - 7.000 vòng tua trên hộp số 5 cấp. Vận tốc tối đa của dòng xe đạt được là từ 125 đến 127km/h mà thôi.Điều đặc biệt trên mẫu xe Hanway Vbob 250V đã được sử dụng hệ thống truyền động kết hợp qua cu-roa, khá nhiều mẫu xe Harley-Davidson cũng đã được trang bị.

Dung tích bình xăng lên đến 20 lít, dòng xe còn được trang bị cổng sạc USB, hệ thống đèn chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, phuộc trước hành trình ngược USD cùng yên xe chỉ cao 715 là các trang bị cơ bản trên xe.Còn đối với mẫu xe Hanway Nevada 250V đây được xem là mẫu xe Cruiser thuộc dạng Chopper, và nhà sản xuất trang bị hệ thống truyền động bằng xích thông thường.

Dòng xe này được trang bị những hệ thống khá tương đồng với người anh em của mình là Vbob 250VTại khu vực Thái Lan, cặp đôi xe mô tô mang sở hữu kiểu dáng thon gọn và năng động này có giá bán khá hợp lí là 99.000 Baht tương đương với 75,9 triệu đồng cho Hanway Nevada 250, 109.000 Baht tương đương với 83,6 triệu đồng là giá bán của mẫu xe Hanway Vbob 250V.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục