Hãng xe máy khác

Những mẫu xe sang trọng dành cho phái nữ


Nếu như Honda SH đã quá nhàm chán, thì sau đây là những mẫu xe tay ga cao cấp dành cho phái nữa. 


1. Vespa PrimaveraPhân khúc các mẫu xe tay ga cao cấp thì dòng xe Primavera được xem là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các bạn nữ cá tính và sành điệu. Mẫu xe sở hữu những đường cong khá thon gọn, phong cách kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Phần yên xe có chiều cao 790 mm, không quá thích hợp với các khách hàng có chiều cao trên 1m62.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ iGet, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị các chi tiết khác như: cổng sạc USB, khóa yên điện, đèn định vị LED, đồng hồ hiện đại kết hợp LCD và analog,… Vespa Primavera  còn có khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng rãi, có thể để vừa mũ bảo hiểm và nhiều đồ dùng cá nhân khác.Vespa Primavera  được xem là dòng xe khá đa dạng với nhiều phiên bản như Primavera S, Primavera S ABS, Priamvera Yacht Club, Primavera Red,… Giá bán dao động cửa mẫu xe từ 78 đến 85 triệu đồng. Thời gia qua, Vespa cũng đã cho ra mắt thêm phiên bản Vespa Primavera Picnic dành riêng cho những chị em thích dịch chuyển với giá bán 88 triệu đồng.

2. Lambretta V200 GPLambretta V200 GP là mẫu xe dành cho các bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED, khoang chứa đồ dưới yên xe sâu và khá rộng rãi. Tích hợp với hộp chứa đồ tiện ích ở phía trước.

Mẫu xe được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 169 cc. Để đảm bảo được sự an toàn dành cho khách hàng, nhà sản xuất đã trang bị phanh đĩa cho cả hai bánh xe.Nhưng Lambretta V200 GP không được phân phối chính hãng, nếu như khách hàng muốn mua mẫu xe này phải thông qua các nhà nhập khẩu tư nhân đến từ Thái Lan. Giá bán của mẫu xe Lambretta V200 GP là 82 triệu đồng.

3. Peugeot Django 125

Nhắc đến các mẫu xe cao cấp, thì không thể nhắc đến mẫu xe Peugeot Django 125. Mẫu xe sở hữu thiết kế tròn đầy, cùng với phần yên xe được phân cấp. Yên xe có chiều cao khoảng 770 mm, nên khá thích hợp với đại đa số chiều cao của phái nữa ở tại Việt Nam.Mẫu xe được trang bị khối động cơ Easy-Motion, có dung tích lên đến 125 cc. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ LCD hiện đại. Khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn, ngoài ra mẫu xe còn có cổng sạc 12V, và phanh ABS.

Hiện tại giá bán được niêm yết của mẫu xe Peugeot Django 125 là 68 triệu đồng

4. Vespa SprintVespa Spint cũng được xem là một quyết định khá hoàn hảo dành cho các bạn nữ cá tính và trẻ trung. Mẫu xe thiết kế khá mạnh mẽ và khỏe khoắn, cùng với những chi tiết hiện đại được trang bị.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ iGet, có dung tích lên đến 125 cc. Những chi tiết được trang bị trên mẫu xe bao gồm: phanh đĩa trước và tang trống sau, lốp không săm, hệ thống đèn chiếu sáng LED, cốp chứa đồ rộng rãi kết hợp hộc chứa đồ nhỏ phía trước có cổng sạc dành cho smartphone, tablet…Vespa Spint có các phiên bản như sau: Sprint ABS, Sprint ABS LED, Sprint S,…Giá bán lẻ của từng phiên bản dao động từ 76 đến 95 triệu đồng.
MinhTai , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thích mẫu Vespa Primavera quá nha nhìn nhẹ nhàng ghê
Mấy mẫu này nhỏ gọn dễ chạy dễ sài
Mẫu nào cũng tuyệt hết


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục