Hãng xe máy khác

CFMoto 300SR phiên bản Tricolor ra mắt với giá 95 triệu đồng

Hãng xe Trung Quốc CFMoto vừa giới thiệu đến người dùng phiên bản sportbike  CFMoto 300SR Tricolor lấy cảm hứng từ đường đua.

CFMoto 300SR phiên bản Tricolor 


Cụ thể, CFMoto 300SR được bổ sung phiên bản Tricolor có màu sắc chủ đạo là cam và xanh lam cùng các điểm xuyến với các logo màu trắng. Trên thân xe là sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện cho xe như là NGK, DID, Total, CST…Vành xe được sơn đen nhưng được đi kèm một số đường highlight màu cam cho bánh sau và màu xanh cho bánh trước.

CFMoto 300SR phiên bản đặc biệt này vẫn giữ nguyên thiết kế, đi cùng trang bị màn hình TFT hiển thị màu hiện đại, hệ thống chiếu sáng LED trên toàn thân xe. Bên cạnh đó còn có giảm xóc trước hành trình ngược đường kính ống 37mm và hệ thống phanh đĩa trước sau có kèm ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

CFMoto 300SR phiên bản Tricolor dùng động cơ xy lanh đơn dung tích 292,4 phân khối loại DOHC


“Trái tim” của CFMoto 300SR phiên bản Tricolor chính là động cơ xy lanh đơn dung tích 292,4 phân khối loại DOHC , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 28,6 mã lực tại vòng tua máy 8.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 25,3 Nm tại 7.250 vòng/phút.

Hiện CFMOTO 300SR phiên bản Tricolor chỉ mở bán tại thị trường Australia với giá 5,790 AUD (khoảng 95 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục