Hãng xe máy khác

Xe máy điện VinFast Vento ra mắt, di chuyển 110 km cho một lần sạc đầy

Thương hiệu Việt vừa giới thiệu mẫu xe máy điện mới mang tên VinFast Vento . Đây là sản phẩm được định vị ở phân khúc tầm trung, nằm giữa 2 mẫu xe Theon và Klara.

VinFast Vento


Ngoại hình của VinFast Vento thanh lịch, sang trọng phù hợp với xu hướng của phái đẹp. Xe được trang bị hệ thống đèn Full-LED.

Đây cũng chính là mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast được trang bị động cơ đặt bên , thiết kế này giúp mô-men xoắn không tác động trực tiếp lên bánh xe, mang đến cảm giác thoải mái hơn khi vận hành. Đáng chú ý, xe không có vị trí cắm chìa khóa, thay vào đó là hệ thống khóa thông minh bằng điện thoại PAAK (Phone As Key).

VinFast Vento sở hữu cốp xe dung tích 17 lít, khoảng sáng gầm 145 mm, cảm biến tự động tắt/mở xe trong phạm vi 1 mét…

Màn hình trên VinFast Vento


Hãng xe Việt trang bị cho VinFast Vento động cơ điện 4.000 W, đi kèm là bộ pin lithium-ion với khả năng di chuyển tối đa 110 km với mỗi lần sạc đầy. Tốc độ cao nhất xe có thể đạt được là 80 km/h.

Giá bán của VinFast Vento là 56,35 triệu đồng, chưa bao gồm pin. Khách hàng khi mua xe phải thuê pin với cước phí 199.000 đồng/tháng cho quãng đường được di chuyển 500 km. Ngoài ra còn có gói thuê pin cố định 350.000 đồng/tháng không giới hạn quãng đường di chuyển.

Ngoài ra, VinFast Vento cũng có thể sạc tại các trạm sạc công cộng của VinFast . Hãng xe Việt cho biết phí sạc là 2.834 đồng/kWh, mức phí này tính theo đơn giá điện bậc 5.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe lùn quá
Sao Vf có vụ thuê pin lằn nhằn ghê
Taplo xấu. Cụm công tắc đèn, còi nhìn quá thô


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục