Hãng xe máy khác

Hình ảnh mẫu xe VinFast Vento trên trang của Cục Đăng kiểm Việt Nam


Mẫu xe VinFast Vento đã chính thức có được giấy chứng nhận chất lượng của Cục Đăng kiểm Việt Nam. 
Hiện tại, thông tin về mẫu xe của thương hiệu VinFast VinFast Vento bất ngờ được xuất hiện trên trang của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Được biết mẫu xe sẽ được nhận giấy cấp chứng nhận chất lượng trong năm nay sau mẫu xe Theon, Feliz và Klara.

Trong giấy chứng nhận mẫu xe sở hữu kích thước bao gồm: chiều dài 1.863 mm x chiều rộng 692 mm x chiều cao 1.100 mm, chiều dài cơ sở của mẫu xe là 1.329 mm. So với mẫu xe Klara, thì VinFast Vento sở hữu diện mạo thon gọn nhưng lại cao hơn.

Theo như dự đoán thì sẽ có nhiều khả năng mẫu xe VinFast Vento  có thể di chuyển với quãng đường hơn 101 km chỉ trong một lần sạc.Về sự an toàn của khách hàng, VinFast Vento được trang bị phanh đĩa cho cả hai ánh xe. Nhưng thông số trên giấy chứng nhận vẫn không biết mẫu xe này có được trang bị thêm phanh ABS hay không.

Ngoài ra, những hình ảnh đăng tải cùng với giấy chứng nhận chất lượng có thể được rằng mẫu xe VinFast Vento có diện mạo mềm mại hơn mẫu xe Theon. Với thiết kế trung tính không hoàn toàn hướng đến nam giới như đàn anh của mình.

Để biết rõ hơn về mẫu xe từ thông số cho đến diện mạo hay các trang bị của mẫu xe VinFast Vento. Thì chúng ta phải chờ đợi đến ngày mẫu xe này được ra mắt.
Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế ko bắt mắt đối với mình


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục