Hãng xe máy khác

KTM 390 Enduro lộ diện, được cải thiện khả năng off-road

Sau khi ra mắt KTM 390 Adventure , giới biker luôn chờ đợi thương hiệu sẽ bổ sung thêm một phiên bản có khả năng off-road tốt hơn ở phân khúc hạng nhẹ. Và có lẽ KTM không để khách hàng chờ đợi lâu khi một số hình ảnh xe KTM 390 với trang bị vành nan lốp gai được đăng tải.

KTM 390 Enduro


Giới chuyên môn dự đoán rằng mẫu xe mới thuộc dòng KTM 390 sẽ có tên gọi là KTM 390 Enduro với khả năng offroad tốt hơn và sẵn sàng chinh phục các cung đường khi ngay khi vừa xuất xưởng. Theo quan sát, mẫu KTM 390 Enduro tiếp tục sử dụng khung sườn của mẫu KTM 390 Duke, nhưng khung phụ phía sau sẽ được thay đổi để phù hợp với đặc tính của xe Enduro.

KTM 390 Enduro được trang bị sẵn vành nan cỡ lớn và lốp gai


Khả năng cao xe vẫn dùng động cơ xylanh đơn, dung tích 373cc , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 43 mã lực tại tua máy 9.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 35 Nm tại tua máy 7.250 vòng/phút.

Những hình ảnh chạy thử nghiệm còn cho thấy KTM 390 Enduro có một trang bị mới chính là càng sau kết cấu kim cương hoàn toàn mới. Không những thế thằng giằng cường lực treo động cơ cũng lớn hơn so với các mẫu KTM 390 hiện tại.

Trên KTM 390 Enduro nhận được bộ vành nan kích thước 17 inch ở sau và 21 inch ở trước thay vì bộ vành 17-inch/19-inch trên mẫu KTM 390 Adventure. Đi kèm với bộ vành này là bộ lốp Continental TKC 80.

KTM 390 Enduro có thiết kế khá giống xe cào cào địa hình


Về ngoại hình , KTM 390 Enduro mang phong cách thiết kế tương tự các mẫu cào cào dual sport hiện nay với yên xe một mảnh đặt gần nang với bình xăng. Tuy nhiên có vẻ như xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn chưa trang bị đủ các chi tiết ốp hay cánh gió.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục