Hãng xe máy khác

Kawasaki Ninja H2 SX 2022 sắp ra mắt, tích hợp công nghệ radar siêu xịn

Theo một số nguồn tin, Kawasaki hiện đang tích hợp công nghệ radar lên mẫu mô tô Ninja H2 SX 2022 của mình.

Công nghệ radar giúp hỗ trợ chống va chạm cũng như ghi lại hành trình. Tuy nhiên, dù xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng công nghệ này chỉ trang bị trên các dòng mô tô cao cấp như là Ducati Multistrada V4 và KTM 1290 Super Adventure.

Kawasaki Ninja H2 SX 2022 trang bị công nghệ radar


Nguồn tin cho biết rằng Kawasaki Ninja H2 SX 2022 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay đi kèm với hệ thống cảm biến quét radar không chỉ một và trên nhiều vị trí của xe, điều này sẽ tạo nên sự bứt phá trong công nghệ này ở mô tô. Theo bản thiết kế lộ ra trước đó cho thấy, Ninja H2 SX 2022 sẽ cảm biến radar ở dưới đèn pha, và phía trên đuôi xe .

Kawasaki Ninja H2 SX 2022 tích hợp cảm biến radar ở nhiều vị trí


Vào đầu năm nay, mẫu xe này cũng được bắt gặp chạy thử trên đường, và từ những hình ảnh chúng ta có thể nhận thấy bộ phận radar khá rõ ở ngay phía dưới đèn pha LED của xe, cùng với đó đồng hồ là dạng TFT toàn phần để thể hiện tốt hơn các thông số xe cũng như dữ liệu từ hệ thống radar.bộ phận radar ở phía đuôi xe được thiết kế khá kín đáo nên khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Theo các chuyên gia, bộ phận này được đặt giữa khung đuôi xe và phía dưới cụm đèn sau của xe. Bên cạnh việc được gia công tinh tế để giấu kín bộ phận cảm biến thì chất liệu sử dụng cũng sẽ là hợp kim với sợi thủy tinh để giúp mang tới khối lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo cứng cáp, chống thấm nước tốt.Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện của Kawasaki Ninja H2 SX 2022 tại sự kiện EICMA sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục