Hãng xe máy khác

Ducati Streetfighter V2 ra mắt, trang bị động cơ 995cc

Sau hai năm ra mắt Streetfighter V4, Ducati tiếp tục cho ra mắt Streetfighter bản V2 được trang bị động cơ 995cc.

Ducati Streetfighter V2


Cụ thể, mẫu xe mới này được trang bị động cơ 2 xy-lanh dung tích 955 phân khối Superquadro đạt công suất tối đa 153 mã lực tại vòng tua 10.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 101,4 Nm tại 9.000 vòng / phút.

Ducati Streetfighter V2 dùng động cơ 995cc


Tương tự các thành viên khác, Ducati Streetfighter V2 sử dụng động cơ như một bộ phận chịu lực trong khung, gắn trực tiếp động cơ vào khung xe. Cánh tay đòn dạng đơn được kéo dài 16 mm so với trên Panigale V2.

Thân xe của Ducati Streetfighter V2


Xe trang bị tay ga điện. Bộ sang số nhanh là trang bị tiêu chuẩn. Tích hợp 3 chế độ lái là Sport, Wet và Road. Ở từng chế độ lái, Streetfighter V2 cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng riêng biệt.

Ducati Streetfighter V2 có 3 chế độ lái


Trọng lượng khi Ducati Streetfighter V2 đổ đầy bình xăng là 178 kg. Hệ thống giảm xóc trước đường kính 43 mm của thương hiệu Showa, ở phía sau là giảm xóc đơn của Sachs. Phanh Brembo 4 piston phía trước và 2 piston phía sau.

Ducati Streetfighter V2 trang bị đầy đủ các tính năng an toàn


Ducati Streetfighter V2 cũng được đánh giá cao khi sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn của thương hiệu, bao gồm ABS vào cua với phanh trượt bằng phanh, hệ thống kiểm soát lực kéo Ducati Traction Control (DTC) EVO 2, hệ thống kiểm soát nâng bánh trước Ducati Wheelie Control (DWC) EVO và hệ thống kiểm soát phanh động cơ (EBC) EVO.

Giá bán của Streetfighter V2 hiện chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục