Hãng xe máy khác

Scooter điện Ducati Pro-III ra mắt với giá 924 USD


Thương hiệu Ducati vừa ra mắt mẫu xe scooter điện mới nhất mang tên Ducati Pro-III , có giá 924 USD (khoảng 20,9 triệu đồng).

Ducati Pro-III


Theo lời Ducati chia sẻ, Pro-III là chiếc xe scooter tiên tiến nhất, xét về mặt kỹ thuật của hãng cũng như xét riêng trong dòng sản phẩm điện tử di động Ducati Urban. Nó có thể kết nối với ứng dụng người dùng Ducati Urban và sử dụng công nghệ NFC.

Thân xe của Ducati Pro-III


Công nghệ NFC cho phép người dùng triển khai mã thông báo để khởi động xe khi được đưa đến gần màn hình của xe. Biện pháp bảo mật này đảm bảo rằng xe sẽ chỉ có thể vận hành thông mã thông báo của chủ sở hữu.

Người dùng có thể mở khóa xe bằng thẻ.


Điểm nổi bật chính là chip NFC được nhúng bên trong mã thông báo và khả năng sạc điện thoại thông qua cổng sạc USB Pro-III.

Xe trang bị cổng sạc điện thoại.


Với động cơ 350W , Pro-III có tốc độ tối đa 24,9km/h, thấp hơn nhiều so với tốc độ tối đa 241km/h mà Ducati tuyên bố có thể đạt được. Bộ pin 468 Wh cho phạm vi hoạt động 50km.

Bánh xe của Ducati Pro-III
Đầu xe của Ducati Pro-III


Tuy nhiên, Ducati không trực tiếp sản xuất mẫu scooter điện này mà tận dụng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác để ra mắt Pro-III. Ducati cũng thông báo, hãng sẽ là nhà cung cấp xe đạp điện duy nhất cho mùa giải đua MotoE từ năm 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục