Hãng xe máy khác

Mẫu xe "lai" Kawasaki Z1000 là RATO SVR180 công bố giá bán chính thức


Mẫu xe Trung Quốc Rato SVR180 gây chú ý khi sở hữu thiết kế có nhiều nét tương đồng với Kawasaki Z1000 trộn lẫn cùng Winner X hay Exciter .

Giờ đây, nhà sản xuất tại Trung Quốc đã chính thức đưa ra giá bán cho mẫu xe “lai” này tại thị trường quê nhà với giá khoảng 35 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

RATO SVR180 


Ngoại hình của Rato SVR180 trông khá hầm hố với thiết kế mặt nạ trước là những đường nét mạnh mẽ. Xe sở hữu cụm đèn pha hai bóng mạnh mẽ trong khi đèn xi nhan được tách đôi đưa xuống yếm trước. Trên toàn thân xe cũng có những đường nét mang tính động lực học cao.

Ống xả của RATO SVR180 


Xe nhận được trang bị đồng hồ LCD hiển thị màu với đầy đủ các thông số về thời lượng xăng, tốc độ, quãng đường, vị trí vòng tua hiện tại, nhiệt độ…giúp người sử dụng có thể nắm bắt tình trạng xe tốt hơn. Bên cạnh đó thì  SVR180 cũng được trang bị thiết kế ống xả cực kỳ đặc biệt.

RATO SVR180 trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 149.2cc 


“Trái tim” của RATO SVR180 chính là khối động cơ xy lanh đơn dung tích 149.2cc sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm tại 9.000 vòng/phút. Xe được truyền động bởi hộp số 6 cấp kết hợp côn tay mang tới trải nghiệm lái ấn tượng.

RATO SVR180 có giá bán 35 triệu sau quy đổi


Bên cạnh đó là các trang bị khác như phanh đĩa trước sau cùng với giảm xóc ống lồng trước, cánh tay đòn sau cùng các phối màu cực kỳ ấn tượng trên xe.

Dự kiến, sau Trung Quốc, SVR180 cũng sẽ được xuất khẩu ra một số thị trường khác đơn cử như Malaysia.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục