Hãng xe máy khác

Mẫu xe máy Jialing CoCo với thiết kế hoài cổ đầy ấn tượng


Phong cách hoài cổ hiện nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bắt kịp xu hướng đó, nhiều hãng xe cho ra mắt sản phẩm mang hướng hoài cổ, trong đó có hãng xe Trung Quốc Jialing .

Jialing CoCo


Cụ thể là mẫu xe máy Jialing Coco được hãng xe Trung Quốc cho ra mắt với thiết kế có nhiều nét tương đồng với mẫu xe huyền thoại Cub của Honda như tay lái chữ T, đèn pha tròn, gương chiếu hậu tròn và đồng hồ tròn mang hơi hướng cổ điển ấn tượng. Với kích thước cơ thể là 1820*660*1030mm, chiều dài cơ sở 1180mm và khối lượng chỉ 86kg, mẫu xe phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau bao gồm cả những người có chiều cao khiêm tốn.

Jialing CoCo có phần yên tách đôi


Làm bật lên phong cách cổ điển còn có phần yên tách đôi cho cả người ngồi phía trước và sau, xe vẫn sử dụng vành nan hoa thiết kế ấn tượng cùng lốp có săm phù hợp cho nhu cầu di chuyển đường phố hàng ngày. Jialing CoCo cũng được tích hợp cả giỏ xe chứa đồ tiện dụng phía trước để chứa đồ.

Jialing CoCo có giỏ chứa đồ phía trước


“Trái tim” của Jialing CoCo chính là động cơ xy lanh đơn dung tích 107cc , sản sinh công suất tối đa cỡ 5.2 kW và tốc độ tối đa là 75km/h. Xe được truyền động bởi hộp số tròn 4 cấp, và cấp nhiên liệu bởi hệ thống phun xăng điện tử Delphi EFI nên khá là tiết kiệm xăng.

Phần đầu xe của Jialing CoCo
Động cơ trên Jialing CoCo


Một số trang bị được tích hợp trên xe gồm : hệ thống giảm xóc ống lồng, trong khi đảm bảo an toàn là hệ thống phanh tang trống trước sau đảm bảo an toàn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục