Hãng xe máy khác 2020-09-10 12:23:17

Bắt chước Ghost Rider trong phim ảnh, 2 thanh niên Ấn Độ đốt xe rồi lái


Chủ sở hữu của kênh youtube Mr Indian Hacker, Youtuber người Ấn Độ Gaadi Waadi -  để câu view đã thực hiện một việc mà nhiều người cho là điên rồ. Lấy cảm hứng từ Ghost Rider, một trong những siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel, anh chàng đã lấy một chiếc xe môtô mang nhãn hiệu Pulsar ra để thử nghiệm việc đốt xe môtô rồi lái. Để làm việc này, Gaadi Waadi cuốn một bộ rẻ đã được tẩm xăng lên lốp xe và vừa đốt cho bánh xe cháy, vừa điều khiển chiếc xe chạy với 2 lốp đang bốc cháy, hình tượng khiến nhiều người liên tưởng tới vai diễn của Nicolas Cage thủ vai vào năm 2007 trong bộ phim Ghost Rider.

 Hai nam thanh niên người Ấn Độ khiến nhiều người phải cau mày vì quá nguy hiểm.

Đây là một hành động hết sức nguy hiểm khi sức nóng và lửa có thể bén tới chân bất kể lúc nào và đặc biệt khi youtuber này không mặc đồ bảo hộ. Lửa cháy khá nhanh nên với sức nóng dữ dội, chỉ được khoảng 2 mét, 2 nam thanh niên này đã phải nhảy ra khỏi xe. Theo dõi đoạn video clip, nhiều người đã tỏ ra lo sợ khi nếu như lửa bắt vào bình xăng thì rất có thể một vụ nổ như phim sẽ xảy ra.

Ngạc nhiên là chiếc Pulsar 220 bị đốt cháy vài phút đồng hồ vẫn có thể sử dụng, đề nổ và tiếp tục chạy, ngoài việc rất có thể sẽ phải thay cặp lốp và nhiều chi tiết bị hư hại do bắt lửa.

Dù sao đây cũng là một việc rất điên rồ và Xe360 khuyên bạn không nên thử việc này tại nhà.

Dưới đây là clip 2 anh chàng điên rồ này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ