Hãng xe ôtô khác

Bentley Bentayga phiên bản đặc biệt với chủ đề dã ngoại


Bentley Bentayga vừa bổ sung bộ sưu tập mang tên Outdoor Pursuits từ bộ phận cá nhân hóa Mulliner, hướng đến những khách hàng yêu thích dã ngoại.

Bentley Bentayga Pursuits
Đuôi xe của Bentley Bentayga Pursuits


Theo đó, các phiên bản đặc biệt này được sản xuất dành riêng cho thị trường Anh quốc với số lượng giới hạn 11 chiếc . Bentley không cho biết Bentayga Pursuits được phát triển dựa trên biến thể nào cũng như giá bán cụ thể.

Thân xe của Bentley Bentayga Pursuits


Dự đoán thương hiệu xe sang này sẽ sử dụng model Bentayga Speed cao cấp nhất để phát triển Outdoor Pursuits Collection. Tại Anh, Bentley Bentayga Speed có giá khởi điểm khoảng 249.000 USD, cạnh tranh cùng Rolls-Royce Cullinan.

Khoang nội thất của Bentley Bentayga Pursuits


Phiên bản này trang bị bộ mâm 22 inch thiết kế 10 chấu, đồng thời nhận được nội thất "thửa riêng" theo một trong 3 chủ đề, gồm câu cá, cưỡi ngựa hoặc đưa chó cưng đi dã ngoại.

Ghế ngồi trên Bentley Bentayga Pursuits


Đặc biệt, vật liệu nội thất sử dụng để cá nhân hóa theo yêu cầu của chủ xe là vải dệt Sand Herringbone Tweed, da cao cấp và gỗ bóng. Các họa tiết trang trí được thêu hoặc khắc trên tựa lưng ghế và bảng tablo giúp tăng tính đặc biệt cho Outdoor Pursuits Collection.

Bình chứa nước Bespoke Hunter trên Bentley Bentayga Pursuits
Chìa khóa của Bentley Bentayga Pursuits


Bên cạnh đó là một vài phụ kiện độc đáo như bình chứa nước Bespoke Hunter hay chìa khóa được bọc da trùng màu với nội thất.

Phím chức năng trên Bentley Bentayga Pursuits


Bentayga Pursuits nhận được các tiện nghi nổi bật gồm ghế trước làm mát/sưởi/massage, điều hòa tự động tích hợp lọc không khí, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình cảm ứng hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto…Với động cơ tăng áp kép W12 6.0L từ biến thể Speed, Bentayga Pursuits có công suất tối đa 626 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động AWD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục