Hãng xe ôtô khác

Cận cảnh chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam với màu xanh bắt mắt


Đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam và cũng là chiếc duy nhất thuộc phiên bản Launch Edition. Màu sơn trắng Glacier White nguyên bản nay đã được chủ nhân hiện tại tân trang lại bằng lớp decal màu xanh nõn chuối khá bắt mắt.

Bộ mâm 5 chấu kép tạo hình ngôi sao cùng cùm phanh màu xám ban đầu cũng đã được thay đổi sang bộ mâm 5 chấu kép tạo hình bông hoa và cùm phanh màu cam.

Tiếp đến, hệ thống ống xả của xe cũng đã được độ lại. Đồng thời độ công suất bằng cấu hình và hệ thống Flashmap, chiếc siêu xe Anh quốc có khả năng khạc lửa ở phía sau ống xả, vốn là điều hiếm gặp trên những mẫu siêu xe sử dụng động cơ tăng áp kép.

McLaren 720S được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép, sản sinh công suất lên đến 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Tuy nhiên vì đã có sự can thiệp ECU từ Flashmap, chiếc siêu xe này đạt công suất lên đến 901 mã lực và mô-men xoắn cải thiện 28%. Đi cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,7 giây, 0-200 km/h trong 7,8 giây và đạt vận tốc tối đa 341 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục