Mazda

Chi tiết Mazda 3 Ignite Edition 2022 ra mắt tại Malaysia với giá 839 triệu đồng


Mazda 3 Ignite Edition 2022 chính thức ra mắt tại Malaysia, được phát triển dựa trên chiếc Hatchback Mazda 3 High Plus 2.0L hàng đầu. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên từ Nhật Bản và có giá 164.679 RM (khoảng 893 triệu đồng).

Mazda 3 Ignite Edition 2022 ra mắt tại Malaysia, giá khoảng 839 triệu đồng


Mazda 3 Ignite Edition 2022 tạo được ấn tượng thông qua các chi tiết như nắp gương bên màu đen bóng, mâm xe hợp kim màu đen 18 inch, ghế bọc da màu Burgundy và hệ thống camera quan sát xung quanh 360 độ.

Đèn pha trên Mazda 3 Ignite Edition 2022


Khách hàng lựa chọn phiên bản này sẽ có 7 màu ngoại thất tùy chọn gồm: Soul Red Crystal, Machine Grey, Jet Black, Snowflake White Pearl, Polymetal Grey, Deep Crystal Blue (chỉ dành cho Hatchback) và Platinum Quartz mới.

Đèn hậu của Mazda 3 Ignite Edition 2022


Mazda 3 Ignite Edition 2022 được hãng xe Nhật trang bị bộ i-Activsense nâng cấp với Cảnh báo giao thông phía trước (FCTA) và Hỗ trợ di chuyển trong đô thị, trong khi hệ thống Cảnh báo sự chú ý của người lái (DAA) được cải thiện với tính năng Giám sát người lái.

Nội thất của Mazda 3 Ignite Edition 2022


Bên cạnh đó, xe vẫn đi cùng các tính năng hiện có tương tự các phiên bản khác như: Hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng (AFS), Giám sát điểm mù (BSM), Cảnh báo giao thông phía sau (RCTA), Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LAS), Hỗ trợ phanh thông minh (SBS) - AEB phía trước và phía sau), Hệ thống kiểm soát tia sáng cao (HBC) và Kiểm soát hành trình bằng radar của Mazda (MRCC).

Ghế ngồi trên Mazda 3 Ignite Edition 2022


Tất cả các biến thể của Mazda 3 (bao gồm cả sedan) đều trang bị cổng USB tương thích với Apple CarPlay và Android Auto cả trên bảng điều khiển trung tâm và dưới bệ tỳ tay.

Mazda 3 Ignite Edition 2022 dùng khối động cơ SkyActiv-G 2.0L bốn xi-lanh


Sức mạnh của xe vẫn được giữ nguyên với khối động cơ SkyActiv-G 2.0L bốn xi-lanh , sản sinh công suất 162 mã lực và mô-men xoắn 213 Nm, với hệ dẫn động đến bánh trước thông qua hộp số tự động sáu cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 6,3L/100 km và tốc độ tối đa là 207 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục