Xe đời sống

Chiến sĩ công an tử vong thương tâm khi truy đuổi đối tượng vi phạm Chỉ thị 16


Vụ tai nạn được camera giám sát của ngôi nhà bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 18h55 phút tối ngày 2 tháng 8 trên đường Lò Gốm thuộc địa bàn quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó vào thời điểm trên,  tổ công tác phòng chống Covid-19 của phường 10, quận 6 trong lúc tuần tra thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy ra đường, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau đó, tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên đi xe máy dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, nam thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh mà quay đầu xe rồi tăng ga, bỏ chạy.Một thành viên của tổ công tác là Thượng úy T. (SN 1992, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận 6) lập tức dùng xe máy cá nhân để đuổi theo nam thanh niên. Khi đang truy đuổi trên đường Lò Gốm nam thanh niên đi xe máy đạp vào chiếc xe của chiến sĩ công an khiến chiếc xe mất lái, leo lên vỉa hè và tông xe máy vào tường nhà dân.Chiến sĩ T. đã nhanh chóng được các đồng đội đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên anh T. đã không qua khỏi.

Chiếc xe máy của Thượng úy công an tại hiện trường cũng bị hư hỏng nặng nề.

Sau đó thanh niên điều khiển xe máy vi phạm Chỉ thị 16 sau đó đã đến cơ quan công an trình diện. Danh tính của nam thanh niên này được xác định là Hứa Hán Võ (SN 1994, trú tại đường Hậu Giang, phường 6, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh). Qua công tác điều tra xác nhận đối tượng này tàng trữ ma túy.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận 6 và Công an Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra, làm rõ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục