Xe đời sống

Cô gái chạy Honda Air Blade tông trúng ông cụ rồi bỏ chạy khỏi hiện trường tại Bình Dương


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra trong khoảng 13h35 phút đến 13 giờ 45 phút chiều ngày 19/7/2021 vừa qua, trên đường Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cụ thể vào thời điểm trên, cụ ông Đ.H.P (SN 1954, trú tại phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) đang sang đường thì bất ngờ bị cô gái điều khiển chiếc xe ga mang thương hiệu Honda Air Blade (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường Phú Lợi tông trúng.

Cụ ông bị cô gái đi Honda Air Blade tông trúng


Hậu quả sau cú va chạm, ông cụ bị ngã xuống đường và nằm bất động. Đáng nói, sau tai nạn cô gái điều khiển Honda Air Blade đã không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường theo hướng ngã tư Bình Chuẩn (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương). Một số người dân sau khi phát hiện ra sự việc đã đuổi theo cô gái gây tai nạn nhưng không kịp.

Cô gái điều khiển chiếc Honda Air Blade bỏ chạy sau khi gây tai nạn
Người dân đuổi theo cô gái gây tai nạn nhưng không kịp


Nạn nhân là ông cụ ngay sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị gãy chân và chấn thương sọ não. Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, cụ ông này đang trên đường về nhà để pha cà phê, mang cho chốt kiểm soát dịch Covid-19. Ngày vụ tai nạn xảy ra cũng là ngày đầu tiên tỉnh Bình Dương áp dụng giãn cách xã hội.

Tại hiện trường vụ tai nạn có một đôi dép, được cho là của cô gái đi chiếc Honda Air Blade .Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường, trích xuất camera an ninh và tìm kiếm cô gái điều khiển chiếc Honda Air Blade để xử lý theo quy định pháp luật.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục