Ford

Ford Ranger 2023 sẽ có cặp màn hình lớn Sync 4 thẳng đứng như Mach-E


Một số thông tin rò rỉ từ Ford cho biết Ford Ranger 2023 hoàn toàn mới sẽ trang bị một cặp màn hình cảm ứng Sync 4 thẳng đứng tuy nhiên tùy từng phiên bản sẽ có kích thước khác nhau.

Ford Ranger 2023 hoàn toàn mới sẽ trang bị một cặp màn hình cảm ứng Sync 4 thẳng đứng


Cụ thể, màn hình tiêu chuẩn trên các phiên bản tầm trung sẽ là màn hình dọc 10,1 inch, trong khi các phiên bản cao cấp như phiên bản trang bị động cơ diesel V6 tăng áp sẽ đi kèm với màn hình dọc 12 inch kích thước đầy đủ.

Đi cùng màn hình Sync 4 và hệ thống 4A cập nhật là một số cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước của phần mềm vận hành thông tin giải trí của Ford .

Khoang nội thất dự kiến của Ford Ranger 2023


Và tính năng nhận dạng giọng nói nâng cao, cập nhật qua mạng, tương thích Apple CarPlay và Android Auto không dây cùng các tùy chọn màn hình chính có thể tùy chỉnh xuất hiện trên cả 2 phiên bản. Hệ thống cũng nhận được các bản cập nhật phần mềm qua mạng nên có thể được nâng cấp trong toàn bộ vòng đời của Ranger mới.

Bên cạnh đó, các nút cho điều hòa không khí thủ công trên các phiên bản cơ sở được đặt bên dưới màn hình 10,1 inch nhỏ hơn, trong khi các điều khiển off-road thiết yếu được đặt ở phía trước của bộ chuyển đổi thủ công.

Ford Ranger 2023


Các phiên bản phiên bản cao cấp hơn với màn hình 12 inch cũng được bố trí tương tự. Kèm theo đó là cụm đồng hồ kỹ thuật số và một số nút bấm trên vô lăng.

Tương tự như những trải nghiệm xuất hiện trên Mach-E, nhiều người cho rằng với cách bố trí này sẽ mang đến sự dễ dàng trong việc trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc thay đổi âm nhạc trực tiếp từ vô lăng mà không cần rời mắt khỏi đường.

Ranger phiên bản nâng cấp tiếp theo sẽ là một mô hình toàn cầu cung cấp một số tùy chọn động cơ và công nghệ mới.
Xe360 , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục