Xe máy Honda

Honda Vario 160 chính hãng có giá hơn 51 triệu đồng đã được ra mặt tại Việt Nam

(PLO)-Honda Việt Nam vừa ra mắt và công bố giá bán chiếc xe tay ga Vario mới là 56,1 triệu đồng (phiên bản cao cấp ABS) và 51,6 triệu (phiên bản tiêu chuẩn CBS).

Ngày 22-12, tại TP.HCM, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe tay ga mạnh mẽ, thể thao Honda Vario 160 hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe tay ga mạnh mẽ đã xuất hiện trên thị trường, nhất là khu vực phía Nam từ năm 2015, nhập khẩu không chính hãng và được các bạn trẻ yêu thích.
Honda Vario chính hãng đã có mặt tại Việt Nam
 

Honda Vario 160 được trang bị một số tiện ích thông minh, vượt trội, như: hộc đựng đồ dưới yên rộng; hộc chứa đồ được thiết kế nắp che chống nước, bên trong tích hợp cổng sạc USB type A; khóa thông minh Honda SMART Key hiện đại; trang bị phanh ABS ở bánh trước (ở phiên bản thể thao và đặc biệt). Honda Vario 160 trang bị phanh CBS và ABS tuỳ phiên bản với 4 màu: đỏ-đen, đen-bạc, xanh-đen và xám-đen. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, vì vậy người tiêu dùng từ nay hoàn toàn yên tâm với phụ tùng chính hãng.
Xe bắt đầu bán từ ngày 30-12-2022
 

Honda Việt Nam kỳ vọng Vario đạt doanh số 100.000 chiếc/năm. Xe chính thức có mặt tại các Cửa hàng Ủy nhiệm Honda HEAD từ ngày 30-12-2022 và có chương trình khuyến mãi, mua xe trả góp hấp dẫn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục