Xe đời sống

Khuất tầm nhìn, người phụ nữ đang sang đường bị ô tô khách tông trực diện tại Sơn La

Vụ tai nạn được camera hành trình của chiếc ô tô đang dừng đỗ bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 22h30 phút tối ngày 21 tháng 5 trên quốc lộ 6, đoạn qua đèo Chiềng Đông thuộc địa bàn huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.Cụ thể vào thời điểm trên, một người phụ nữ trung tuổi đang sang đường. Lúc đó, chiếc xe lắp camera hành trình đang dừng đỗ để bốc xếp hàng hóa bên lề đường nên người phụ nữ đã bị khuất tầm nhìn.

Khi đang sang đến giữa đường lộ thì bất ngờ một chiếc ô tô khách (chưa rõ biển kiểm soát) thuộc nhà xe Bắc Sơn, đang lưu thông theo hướng Sơn La - Hà Nội, chạy đến. Phát hiện sự việc, tài xế điều khiển chiếc ô tô khách đã bấm còi và đánh lái sang bên trái để tránh. Trong khi đó, người phụ nữ lại cố gắng chạy nhanh để qua đường.

Hậu quả, chiếc ô tô khách đã tông trúng người phụ nữ sang đường, bị thương nặng được người dân chạy đến kéo nạn nhân vào lề đường.Về chiếc xe khách đã dừng lại bên lề đường ngược chiều sau khi tông trúng nhiều cột biển báo giao thông. Về hành khách trên xe vẫn an toàn.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nguy hiểm quá nên trang bị thêm đèn đường bà chú ý quan sát
Cần có thêm đèn ở những nơi khuất tầm nhìn và có biển cảnh báo để tránh gây tai nạn đáng tiết
Quá nguy hiểm khi tham gia giao thông ban đêm đặt biệt là khi thiếu tầm nhìn quan sát


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục