Xe đời sống

McLaren Senna tụ họp cùng loạt siêu xe tại trung tâm TP.HCM


Sáng vừa qua vào ngày 24/10, những thành viên của hành trình VietRally cùng nhau tụ họp tại khu vực trung tâm TP.HCM. Được biết, đây là hoạt động diễn ra hàng tuần, nhằm kết nối những người chơi siêu xe, cũng như lên kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai.

McLaren Senna


Trong dàn siêu xe xuất hiện, nổi bật nhất phải kể đến chính là chiếc McLaren Senna do doanh nhân Hoàng Kim Khánh sở hữu. Đây là màn tái xuất trở lại của chiếc hypercar Anh quốc sau hơn nửa năm nằm garage. Lần cuối chiếc Senna xuất hiện trên đường phố là vào tháng 4/2021 tại Cần Thơ.

Phần đầu xe của McLaren Senna
Đuôi xe của McLaren Senna


Chiếc McLaren Senna lạ mắt với màu sơn ngoại thất đổi màu Cerberus Pearl. Màu sơn này còn xuất hiện trên 3 chiếc McLaren khác trên toàn thế giới, trong đó có một chiếc McLaren 765LT của anh Đức Nguyễn, thành viên Gia Lai Team sống tại Mỹ.

Ống xả trên McLaren Senna


Senna được phát triển với 2 hệ thống ống xả khác nhau để phù hợp với từng thị trường. Loại 3 ống xả được phân phối tại thị trường châu Âu, được trang bị thêm một bộ tiêu âm để giảm thiểu tiếng ồn. Loại 2 ống xả dành cho thị trường ngoài châu Âu với tiếng pô to hơn.

McLaren Senna sở hữu màu sơn độc đáo


Các chi tiết khác bằng carbon tạo nên sự độc đáo của McLaren Senna như nắp ca-pô, bộ chia gió dưới gầm xe, cánh gió sau cỡ lớn,… Điểm nhấn ở thiết kế của Senna là phần cửa trong suốt có thể nhìn thấu ca-bin và cánh gió phía sau.

McLaren Senna được sản xuất với số lượng giới hạn


Được biết, chỉ có 500 chiếc McLaren Senna được sản xuất và thực hiện mọi công đoạn bằng thủ công. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Senna có giá khoảng 1 triệu USD. Nếu được gắn thêm "mác" MSO, chiếc hypercar này có giá từ 1,5 triệu USD.

Lexus LX 570 Super Sport với biển số 000.01


Bên cạnh sự xuất hiện của McLaren Senna, buổi offline còn quy tụ thêm nhiều chiếc xe sang và siêu xe khác, điển hình như Lexus LX 570 Super Sport với biển số 000.01.

Ferrari 458 Speciale


Tiếp đến là Ferrari 458 Speciale thuộc sở hữu của anh Phạm Quang Minh (Minh Xí Muội), trưởng đoàn VietRally. Đây cũng là chiếc xe anh Minh sử dụng trong chuyến hành trình từ TP.HCM đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa qua.

Porsche 911 Targa màu xanh dương


Một mẫu xe không kém cạnh khác chính là Porsche 911 Targa màu xanh dương. Theo chia sẻ từ BTC hành trình siêu xe, đây là thành viên mới nhất trong hội và cũng vừa tham gia chuyến đi vừa qua đến Vũng Tàu.

Aston Martin Vanquish 


Aston Martin Vanquish tạo nên ấn tượng với biển số tứ quý 8. Đây là một trong 6 chiếc Vanquish hiện có mặt tại Việt Nam. Chiếc xe này từng có thời gian gắn bó với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chevrolet Corvette C7 Z06


Góp mặt trong buổi offline này còn có Chevrolet Corvette C7 Z06 màu trắng thuộc sở hữu của một doanh nhân sinh sống tại quận 7. Đây cũng là chiếc C7 Z06 đầu tiên cập bến Việt Nam.

McLaren 650S Spider


Siêu xe cuối cùng góp mặt là McLaren 650S Spider đầu tiên về nước, từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Sau đó, Minh Nhựa chia tay chiếc 650S Spider này để nhường chỗ cho chiếc 650S Spider màu xanh dương.

Mercedes-AMG G 63 Edition 1 


Chốt bài là một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 với màu sơn ngoại thất lạ mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục