Mitsubishi

Mitsubishi Outlander giảm giá mạnh tại đại lý, chỉ còn khoảng 750 triệu đồng


Theo khảo sát tại một số đại lý, mẫu xe Mitsubishi Outlander đang có giá ưu đãi, chỉ còn từ khoảng 750 triệu đồng, thấp hơn đến 75 triệu so với giá công bố chính hãng là 825 triệu đồng.Cụ thể, giá Outlander CVT là 750 triệu (giá gốc 825 triệu đồng), còn giá Outlander CVT Premium là 865 triệu đồng (giá gốc 950 triệu đồng). Bên cạnh việc giảm giá, khách mua xe còn được tặng bảo hiểm thân vỏ trị giá trên 10 triệu đồng và máy lọc không khí. Bản CVT còn có thêm quà tặng là ghế da, còn bản CVT Premium có camera 360 độ theo ưu đãi chính hãng. Như vậy, tổng giá trị khuyến mại tại đại lý cho Outlander lên tới hơn 100 triệu đồng.

Có lẽ đây chính là động thái của các đại lý Mitsubishi nhằm cạnh tranh cùng Honda CR-V đang được giảm mạnh hơn 100 triệu đồng đi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.Hiện Motsubishi Outlander tại nước ta đang bán hai phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Một bản khác là 2.4 CVT Premium chỉ bán cho khách hàng dự án và không có ưu đãi nào.

Sự khác biệt giữa bản CVT và CVT Premium chính là bản tiêu chuẩn dùng đèn halogen, ghế chỉnh cơ, 2 túi khí. Bản Premium có đèn LED, có hệ thống rửa đèn, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, thêm cửa sổ trời, cốp mở điện và 7 túi khí. Công nghệ an toàn trên bản Premium còn có thêm cảnh báo điểm mù và cảm biến lùi.Chỉ có một động cơ duy nhất được sử dụng là loại động cơ 2 lít, công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 196 Nm, kết hợp số vô cấp và hệ dẫn động cầu trước.
tai , thích bài viết này

Vừa được giảm giá lại được tặng bảo hiểm thân vỏ của xe nữa quá đã


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục