Xe đời sống

Người đàn ông lái xe máy đi ngược chiều rồi tông thẳng vào ô tô tại Thủ Đức


Vụ tai nạn được camera của chiếc ô tô có liên quan ghi nhận xảy ra vào khoảng 17h13 phút chiều ngày 11 tháng 7 trên tuyến đường Quốc lộ 13, thuộc địa phận phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức.Cụ thể vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường QL13, hướng đi ngã tư Bình Phước. Khi chiếc xe vừa đi đến đoạn trước cửa hàng nội thất ở địa chỉ số 4/22C thì phát hiện một chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển đang chạy ngược chiều.

Mặc dù tài xế đã bấm còi để báo hiệu tuy nhiên người đàn ông vẫn không có dấu hiệu dừng lại mà tiếp tục cho xe chạy đến và tông thẳng vào chiếc ô tô lắp camera hành trình.Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường, hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Theo một số nhân chứng, người đàn ông điều khiển xe máy này có dấu hiệu say rượu. Hiện sự việc đang được làm rõ.

Từ 0 giờ ngày 9 tháng 7 năm 2021, Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Người dân chỉ nên ra khỏi nhà để mua những thực phẩm thiết yếu, không tự ý di chuyển khi không có mục đích chính đáng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục