Kia

Những hình ảnh mới nhất của Kia Carnival 2022 sắp được ra mắt tại Việt Nam


Sau đây là hình ảnh thực ảnh thực tế của mẫu xe Kia Carnival 2022. Được một số đại lí cũng như nhân viên bán hàng chia sẽ khi mẫu xe đang ở trong khu vực nhà máy. 


Với những hình ảnh này, chúng ta có thể mong đợi rằng ngày ra mắt của Kia Carnival 2022 sẽ không còn xa nữa. Một số đại lí KIA cũng như nhân viên cũng đã chia sẽ những hình ảnh mới nhất về mẫu xe này khi mẫu xe này ở trong khuôn viên nhà máy.

Ảnh thực tế Kia Carnival 2022 tại Việt Nam chụp trong nhà máy được chia sẻ


Một nhân viên Kia Phạm Văn Đồng chia sẽ, vào ngày 09/10 sắp tới. Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt tại các đại lí khách hàng có thể đến xem cũng như thử xe trước.

Nhưng khi nhìn vào hình ảnh mới nhất, chúng ta có thể nhận ra Kia Carnival 2022 vẫn được nhà sản xuất sử dụng logo cũ như phiên bản KIA K3 đã được ra mắt trước đó. Nhiều người đoán rằng, đây được xem là dòng xe thử nghiệm nên KIA vẫn sẽ dùng logo cũ.

Thời gian trước đó, những thông tin về trang bị cũng như giá bán của mẫu xe này cũng đã được tiết lộ. Cụ thể như sau, Kia Carnival 2022 sẽ được bán đến 5 phiên bản tại khu vực Việt Nam.

Tuy nhiên, thay vì logo mới, chiếc xe này vẫn sử dụng logo cũ của thương hiệu, rất có thể đây là mẫu xe chạy thử nghiệm
 


Tuy nhiên thay vì được trang bị phần logo hoàn toàn mới, thì mẫu xe này lại được trang bị logo cũ của thương hiệu. Điều này càng làm chắc hơn nghi vấn đây sẽ là mẫu xe được chạy thử nghiệm.

Sẽ có 4 phiên bản trang bị khối động cơ dầu và 1 phiên bản máy xăng. Giá bán của mẫu xe sẽ dao động ở mức 1.119 tỷ đến 1.839 tỷ đồng (tùy từng phiên bản). Phiên bản Kia Carnival 3.5G Signature (7 chỗ) sẽ có giá bán cao nhất.

Nhân viên tư vấn bán hàng còn cho biết, khách hàng khi mua xe sớm sẽ được nhận thêm bảo hiểm vật chất xe 1 năm trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Phiên bản Giá bán (tỷ đồng)
Kia Carnival 2.2D Luxury 8 chỗ 1,199
Kia Carnival 2.2D Premium 8 chỗ 1,319
Kia Carnival 2.2D Premium 7 chỗ 1,389
Kia Carnival 2.2D Signature 7 chỗ 1,439
Kia Carnival 3.5G Signature 7 chỗ 1,839


Theo nhân viên bán hàng, Kia Carnival 2022 sẽ cập bến các đại lý Kia tại Việt Nam ngày 9/10 tới


Các trang bị nổi bật trên Kia Carnival  2022: đèn pha LED, LED chạy ban ngày, đèn pha tự động, mâm 19 inch, đèn hậu halogen, cửa hông và cốp chỉnh điện, ghế da, ghế lái chỉnh điện, khởi động bằng nút bấm tích hợp khởi động từ xa, điều hoà tự động, cửa gió hàng ghế 3, màn hình thông tin 4,2 inch, màn hình giải trí 8 inch, 6 loa.

Ngoài ra còn có các trang bị tiêu chuẩn như: cân bằng điện tử, 7 túi khí, cảm biến sau, camera sau, điều khiển hành trình, phanh tay điện tử và cảm biến áp suất lốp.

Khoang nội thất Kia Carnival 2022


Phiên bản cao cấp hơn là Premium (8 chỗ) sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm các chi tiết sau: đèn LED hậu, ghế lái có nhớ vị trí, ghế phụ chỉnh điện, gương chiếu hậu chống chói tự động, rèm che nắng, sạc không dây, núm xoay chuyển số, sưởi và thông gió hàng ghế trước, màn hình giải trí kích thước 12,3 inch lớn hơn, màn hình thông tin 12,3 inch.

Các trang bị an toàn dành cho phiên bản này sẽ là: cảm biến trước/ sau, camera 360 và hiển thị hình ảnh điểm mù.

Còn đối với phiên bản Premium 7 chỗ, sẽ có những trang bị bao gồm: hàng ghế 2 cao cấp với tính năng nâng, hạ, điều chỉnh điện, đệm đỡ bắp chân, tích hợp sưởi, thông gió, nhớ vị trí

Có tổng cộng 5 phiên bản Kia Carnival 2022 được cung cấp tại thị trường Việt


Phiên bản cao cấp nhất là bản Signature so với những phiên bản đã được nhắc đến trước đó, thì sẽ có những chi tiết như: đèn LED trước thích ứng thông minh, cửa sổ trời, hệ thống âm thanh nâng cấp lên loại 12 loa Bose, sưởi vô-lăng.

Công nghệ an toàn trên xe: hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tránh va chạm phía trước và điều khiển hành trình thích ứng.

Về khối động cơ, phiên bản máy dầu sẽ được trang bị khối động cơ 2.0L, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, đem đến sức mạnh tối đa là 199 mã lực.

Còn phiên bản máy xăng sẽ được trang bị khối động cơ 3.5L, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, có công suất tối đa lên đén 268 mã lực.

Phiên bản máy xăng sẽ có duy nhất một phiên bản là Signature với trang bị tương đương bản máy dầu Signature.

Xem thêm một số ảnh thực tế của Kia Carnival 2022 tại Việt Nam:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục