Xe đời sống

Ô tô Mitsubishi Xpander bị tàu hỏa tông trúng tại Quảng Ngãi

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng ngày 7 tháng 3 tại thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.Cụ thể vào thời điểm nêu trên một xe ô tô hiệu Mitsubishi Xpander mang BKS : 76A-129.13, do anh Nguyễn Trí Minh (29 tuổi, trú tại thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển, chở theo vợ con, đang lưu thông theo hướng Tây - Đông.

Khi chiếc xe di chuyển đến điểm giao giữa đường sắt và đường ngang dân sinh thuộc thôn Nam Bình 2, anh Minh cho xe băng qua đường ray và bị tàu hỏa SH3 tông trúng.

Quan sát đoạn video có thể thấy vào thời điểm xảy ra tai nạn, chỉ có gác chắn tàu được hạ xuống chắn ngang đường ray chứ không có gác chắn dành cho các phương tiện giao thông hai bên đường ray, và đèn cảnh báo cũng không được bật lên.

Khi chiếc tàu SH3 đến sát nút đoạn giao với đường ngang dân sinh thì mới xuất hiện một nhân viên đường sắt chạy đến và kéo gác chắn tàu về phía sau. Lúc này, đèn cảnh báo cũng mới bắt đầu nhấp nháy.

Cú va chạm mạnh với tàu hỏa khiến chiếc ô tô bị hất văng sang bên cạnh đường ray và lật ngửa. Hậu quả, anh Minh và vợ là chị Trần Thị Mỹ Trinh (22 tuổi) bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Về phía con trai của hai người là cháu Nguyễn Thiên Phúc (7 tháng tuổi) ghi nhận tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn


Chiếc ô tô sau tai nạn, nằm lật nghiêng bên đường, hư hỏng nặng nề.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục