Xe máy Honda

Peugeot sắp ra mắt xe ga địa hình "đấu" Honda ADV 350

Nhằm cạnh tranh cùng mẫu maxi-scooter đa dụng duy nhất trong phân khúc Honda ADV 350 vừa ra mắt vào cuối năm ngoái, Peugeot được cho là đang phát triển một mẫu xe ga phân khối lớn hoàn toàn mới .

Xe ga ADV mới của Peugeot


Một số hình ảnh về xe ga ADV mới của Peugeot cũng đã được hé lộ cho thấy thiết kế khá bụi bặm và cứng cáp . Ngoài ra hầm xe cũng được nâng khá cao, thêm vào đó là bộ vành nan tương thích lốp không săm ở cả trước và sau.

Trang La Moto Argentina cho rằng động cơ của mẫu xe này không phải là động cơ mới mà là dòng động cơ xylanh đơn được trang bị trên xe ga 3 bánh Peugeot Metropolis 400i. Trên mẫu Metropolis 400i, khối động cơ 339cc này mang đến công suất 35,6 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 38,1 Nm tại tua máy 5.750 vòng/phút.

Xe thừa hưởng động cơ 339cc của Peugeot Metropolis 400i


Nếu đúng như vậy thì xe ga ADV mới của Peugeot có lợi thế hơn về công suất so với Honda ADV 350 có động cơ 330cc, công suất 28,9 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 31,9 Nm tại tua máy 5.250 vòng/phút.

Honda ADV 350


Trang bị sẽ xuất hiện trên xe ga địa hình mới của Peugeot như cặp phuộc trước hành trình ngược, giảm xóc đơn sau. Bánh trước của xe được trang bị đĩa đôi đi kèm củ phanh bắt hướng tâm, trong khi phanh sau là đĩa đơn và củ phanh được bố trí dưới càng. Nổi bật trên đầu xe là cặp đèn pha LED kích thước lớn, bên dưới là ốp mỏ kéo dài như xe Adventure, phía trên là kính chắn gió lớn dạng bubble. Chắn bùn sau của xe có thiết kế bắt càng, tích hợp cả pát bắt biển số.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đầu xe hầm hố bao nhiêu thì đuôi xe tuột hứng bấy nhiêu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục