Xe đời sống

Phan Hiển được Khánh Thi tặng Harley-Davidson Breakout đặc biệt sau khi đoạt 3 HC Vàng SEA Games 31


Vũ công Phan Hiển đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 3 HC vàng ở bộ môn Dancesport tại SEA Games 31 đang diễn ra ở Việt Nam. Trước tin mừng này, vợ của Phan Hiển đã dành tặng cho chồng một món quà đặc biệt là chiếc mô tô Harley-Davidson Breakout.

Vũ công Phan Hiển được vợ là Khánh Thi tặng một chiếc Harley-Davidson Breakout sau khi xuất sắc dành 3 HC Vàng SEA Games 31


Phan Hiển đã yêu thích chiếc Harley-Davidson Breakout từ lâu đối với anh, đây là một món quà rất ý nghĩa. Chiếc xe thuộc phiên bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic, có giá cao hơn 10 triệu đồng so với bản thường, nâng giá thành của xe lên mức 849 triệu đồng. Sau khi ra giấy và biển, chiếc Harley-Davidson Breakout bản màu xanh đặc biệt này có giá trị lên đến gần 900 triệu đồng.

Vợ chồng vũ công Phan Hiển và Khánh Thi trên chiếc Harley-Davidson Breakout bản màu đặc biệt


Chiếc Breakout 114 được xếp vào dòng Softail của Harley-Davidson. Với phong cách chopper vạm vỡ cùng các đường nét khỏe mạnh, xe phù hợp với khách hàng trẻ và trung niên. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ Milwaukee-Eight, dung tích 1.868cc với công suất 94 mã lực tại tua máy 5.050 vòng/phút vàmômen xoắn cực đại 155 Nm tại tua máy 3.250 vòng/phút.

Harley-Davidson Breakout có trọng lượng ướt là 305kg, xe dài 2.370mm, chiều cao yên ở mức khá thấp là 665mm, khoảng sáng gầm xe 115mm. BÌnh xăng của xe có dung tích 13,2 lít, xe trang bị bộ mâm kích thước 21 inch ở trước và 18 inch ở sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đúng là vợ nhà ngta, ngưỡng mộ quá

ông cũng đoạn 3 hcv đi rồi có thôi =))


Cùng chuyên mục