Xe đời sống

Tai nạn liên hoàn giữa ô tô, xe máy và xe container khiến người đàn ông bị xe container kéo lê trên đường, đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào tối ngày 29/1 tại phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Bước đầu điều tra cho thấy vào thời điểm trên một ô tô hiệu Hyundai Elantra mang BKS : 22A-120.63, đang dừng đỗ tại Km 5 trên quốc lộ 37.

Khi tài xế từ trong xe mở cửa ra ngoài đã không quan sát kỹ càng, đúng lúc một chiếc xe máy mang BKS : 22F1-9515 chở theo một đôi nam nữ từ phía sau chạy đến tông trúng vào cửa xe ô tô.

Cú va chạm mạnh khiến đôi nam nữ trên xe máy ngã văng xuống đường. Đúng lúc này một chiếc container mang BKS : 19C-165.67 đang lưu thông cùng chiều chạy tới và tông trúng người đàn ông đi xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn


Hậu quả, người đàn ông bị cuốn vào gầm xe container và kéo lê trên mặt đường khoảng 2m, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.Theo điều tra, người đàn ông trong vụ tai nạn trên trú tại xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Còn tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Elantra đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Xe máy của nạn nhân nằm đổ trên mặt đường


Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt sau khi nhận được tin báo, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục