Xe đời sống

Tai nạn nối toa giữa xe buýt, ô tô và xe máy khiến 2 người nhập viện, giao thông ùn tắc nghiêm trọng


Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào chiều ngày 23/1 tại đường Hồ Tùng Mậu, thành phố Hà Nội.

Theo điều tra được biết vào thời điểm trên một chiếc ô tô hiệu Nissan Sunny đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu, hướng đi Xuân Thuỷ thì tài xế phải cho xe thắng gấp để tránh 2 người đi xe máy chạy phía trước.

Lúc này, tài xế điều khiển chiếc xe buýt chạy tuyến Mỹ Đình – Nghĩa Lộ đang lưu thông phía sau chiếc Nissan Sunny không kịp xử lý nên đã tông mạnh vào đuôi chiếc xe ô tô này.Cú va chạm mạnh từ phía sau của chiếc xe buýt khiến chiếc Nissan Sunny bị đẩy về trước và tông vào 2 người đi trên xe máy nói trên.Hậu quả sau cú va chạm, hai người trên xe máy bị ngã xuống đường, một người bị mắc kẹt dưới hầm chiếc ô tô Nissan Sunny . Cả hai nạn nhân đều được người dân gần đó hỗ trợ đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương.Tại hiện trường, các phương tiện đều hư hỏng nặng nề. Chiếc ô tô Nissan Sunny vỡ nát phần đuôi xe, đầu xe cũng bị tổn thương. Phía chiếc xe buýt cũng thiệt hại nặng nề.

Vụ tai nạn khiến giao thông khu vực gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục