Volkswagen

Volkswagen T7 Multivan chính thức ra mắt với 3 tùy chọn động cơ

Tại Triển lãm Munich Motor Show 2021, Volkswagen đã giới thiệu đến công chúng mẫu xe T7 Multivan với những cảm hứng được lấy từ các mẫu ID chạy hoàn toàn bằng điện cụ thể như đèn pha mới và một thanh đèn LED trải dài trên đầu xe, lưới tản nhiệt chia đôi với thiết kế mắt lưới. Chiếc xe xuất hiện tại Triển lãm sở hữu hai tông màu cam và bạc nổi bật.

Phần đầu xe của Volkswagen T7 Multivan


Volkswagen mang đến tùy chọn cụm công cụ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí lớn. Màn hình Head-Up dưới dạng trang bị tiêu chuẩn, sạc điện thoại thông minh không dây và hệ thống đèn nền nội thất.

Phần đuôi xe của Volkswagen T7 Multivan


Đặc biệt ở khoang nội thất của T7 Multivan 2022 có một bệ trung tâm có thể trượt từ hàng ghế thứ 3 về phía trước. Khách hàng cũng có thể tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống âm thanh Harman Kardon 14 loa, 640 watt.

Theo hãng xe Đức, Volkswagen T7 Multivan 2022 được cung cấp 2 biến thể động cơ đốt trong bao gồm động cơ xăng 4 xy lanh TSI, dung tích 1.5L, cho công suất 134 mã lực. Động cơ 4 xy lanh TSI, dung tích 2.0L, cho công suất 201 mã lực và một khối động cơ dầu (diesel), cho công suất 148 mã lực.

Khoang nội thất của Volkswagen T7 Multivan
Bệ trung tâm có thể trượt từ hàng ghế thứ 3 về phía trước trên Volkswagen T7 Multivan
 Volkswagen T7 Multivan có 3 tùy chọn động cơ


Bên cạnh đó còn có một biến thể PHEV eHybrid, là sự kết hợp của động cơ xăng, dung tích 1.4L, cho công suất 148 mã lực với động cơ điện 85kW (114 mã lực) có tổng công suất kết hợp là 215 mã lực. Đi kèm là hộp số ly hợp kép 6 cấp.

Về thời gian mở bán chính thức cũng như giá bán của Volkswagen T7 Multivan 2022 hiện vẫn chưa được công bố.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục