Ford

Xác nhận thời điểm ra mắt của Ford Ranger Raptor 2022


Vừa qua, Ford Australia đã tiết lộ một mã QR dẫn đến đoạn video nhá hàng Ranger Raptor 2022 , cho thấy mẫu xe sẽ ra mắt vào tháng 2/2022 ở cuối sự kiện ra mắt Ford Ranger thế hệ mới.

Ford Ranger Raptor 2022 được "nhá hàng" cuối buổi ra mắt Ranger thế hệ mới trực tuyến


Dựa vào đoạn video bật mí, cho thấy âm thanh từ hệ thống ống xả của chiếc bán tải đậm chất off-road, nhiều khả năng xe sử dụng động cơ xăng V6 tăng áp hứa hẹn sẽ có những nâng cấp đáng kể so với bản V6 diesel và 4 xy-lanh xăng từ trước.

Ranger thế hệ tiếp theo tiêu chuẩn sẽ được cung cấp trên toàn cầu với hai động cơ diesel bốn xi-lanh 2.0 lít, một trong số đó sẽ có là động cơ tăng áp, tiếp theo là động cơ diesel V6 3.0L đứng đầu phạm vi. Ngoài ra, một động cơ xăng EcoBoost 2,3L cũng sẽ có sẵn.

Về Raptor 2022, dự đoán sẽ sử dụng động cơ V6 tăng áp kép 2.7L từ Bronco hoặc động cơ V6 tăng áp kép 3.0L từ Explorer ST.

Mẫu bán tải off-road dự kiến ra mắt tháng 2/2022


Tham khảo hệ thống truyền động của Bronco sản sinh công suất 330 mã lực và mô-men xoắn 563 Nm trên nhiên liệu cao cấp và 315 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm trên nhiên liệu thông thường.

Nếu dùng chung động cơ với với Explorer ST sẽ sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men 563 Nm trên nhiên liệu cao cấp. Xa hơn nữa, một hệ truyền động plug-in hybrid được cho là sẽ ra mắt.

Ngoại hình của Ford Ranger Raptor 2022 sẽ mang đặc trưng logo Ford khổ lớn của phiên bản Raptor trên lưới tản nhiệt, cản trước off-road và đèn ban ngày LED hình chữ C giống Ranger gốc.

Khoang nội thất của Raptor mới dự đoán sẽ tương tự Ranger thường với màn dọc cỡ lớn tại trung tâm táp lô, tuy nhiêncó tùy chọn đồ họa và hoạt ảnh riêng. Ghế ngồi và vô lăng sẽ được nâng cấp sang dạng thể thao, gói công nghệ hỗ trợ người lái cũng được nâng cấp giống Ranger thường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục