Xe đời sống

Xe buýt va chạm xe máy rồi tông vào xe đạp khiến một học sinh lớp 5 tử vong

Vụ tai nạn ghi nhận xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 5 tháng 4 tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Cụ thể vào thời điểm trên, một xe buýt đang chạy trên Quốc lộ 7, tuyến Thành phố Vinh đi thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Khi di chuyển đến đoạn thuộc địa bàn xóm 1, xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy đang lưu thông cùng chiều.Sau cú va chạm với xe máy, chiếc xe buýt tiếp tục lao đến và tông trúng vào xe đạp do một bé gái 10 tuổi (học sinh lớp 5, ngụ xã Đỉnh Sơn) điều khiển, đang trên đường đi học.

Cú va chạm mạnh khiến người điều khiển xe máy và em học sinh lớp 5 bị chấn thương nặng, được người dân khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu.Đáng tiếc, do chấn thương quá nặng nên em học sinh lớp 5 đã không qua khỏi. Còn người điều khiển xe máy không nguy hiểm gì đến tính mạng.Ghi nhận tại hiện trường, một phần chiếc xe buýt đã lọt xuống rãnh thoát nước khu vực, còn chiếc xe đạp bị kẹt dưới gầm xe buýt. Chiếc xe máy bị hư hỏng nằm cách đó không xa.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục